3 trẻ em bị đuối nước khi tắm hồ tại Quảng Trạch – Quảng Bình

0
786

Ngày 7-8, đại diện UBND xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch xác nhận trên địa bàn xã vừa có 3 trẻ em bị đuối nước vào chiều 6-8.

Theo đó, khoảng 15 giờ chiều 6-8, có 4 trẻ em rủ nhau đi tắm hồ cách nhà khoảng 1km. Sau đó, một em về trước, còn 3 em nhỏ tiếp tục ở lại tắm thì không may bị trượt chân. Đến cuối giờ chiều, các gia đình không thấy con về nên tổ chức đi tìm kiếm thì phát hiện các cháu đã bị đuối nước.

Ảnh Minh họa

3 trẻ em bị đuối nước được xác định là Nguyễn Đăng K. (SN 2013),  Nguyễn Ngọc N. (SN 2014) và Đặng Ngọc D. (SN 2012), cả 3 em đều trú tại thôn Vịnh Sơn (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch). Được biết, em K. và em N. là 2 anh em trong một gia đình.

Đến chiều cùng ngày, thi thể của các em đã được gia đình đưa về an táng. Sáng nay (7-8), lãnh đạo UBND xã Quảng Đông cùng các tổ chức đoàn thể đã đến thắp hương cho các cháu. Trước mắt, UBND xã Quảng Đông hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng để lo an táng.

Ngọc Hải – Báo Quảng Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777