Ăn bánh mỳ xong, 50 người nhập viện cấp cứu

0
3282

Ngày 15/10, gần 50 người (trong đó có 10 trẻ em) trên địa bàn thành phố Đồng Hới, Quảng Bình bị ngộ độc thức ăn được đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới, Quảng Bình cấp cứu, điều trị đã qua khỏi nguy kịch.

Được biết, các bệnh nhân nói trên nhập viện trong tình trạng sốt, buồn nôn, khó thở. Sau khi làm các xét nghiệm lâm sàng, các bệnh nhân được xác định do ngộ độc thực phẩm.

 

Nhiều bệnh nhân bị ngộ độc đang được theo dõi chữa trị ở Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới.
Trong số gần 50 người bị ngộ độc có hơn 20 công nhân của một đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP Đồng Hới.
10 trẻ em ở Thành phố Đồng Hới cũng bị ngộ độc do nghi ăn phải bánh mỳ của một cơ sở kinh doanh ở TP Đồng Hới.

Sau khi được các y, bác sỹ của bệnh viện tập trung cứu chữa, đến chiều 15/10, hơn 30 người sức khỏe ổn định đã được cho xuất viện còn gần 10 bệnh nhân còn lại vẫn phải nằm viện để tiếp tục theo dõi, chữa trị. Được biết, các bệnh nhân bị ngộ độc là do đã ăn phải bánh mỳ của một cơ sở trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Hiện cơ quan chức năng liên quan của Quảng Bình đang vào cuộc làm rõ vụ việc.

Sông Lam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777