Tuesday, September 28, 2021
No menu items!
HomeTin tức Quảng BìnhBắt tạm giam đối tượng nhốt con ruột trong nhà đòi tự...

Bắt tạm giam đối tượng nhốt con ruột trong nhà đòi tự thiêu

Công an huyện Lệ Thủy vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Quân (SN 1982, trú tại thôn Mỹ Hà, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy) về hành vi đe dọa giết người.

Trước đó, trong các ngày 17 và 18-9, do mâu thuẫn vợ chồng, đối tượng Nguyễn Văn Quân đã đánh đập vợ phải nhập viện điều trị với tỷ lệ thương tật 7%. Đến 7 giờ 30 phút ngày 19-9, Quân đã khóa trái cửa, nhốt 3 đứa con nhỏ của mình trên tầng 2, đồng thời chất áo quần và châm lửa đốt nhà đòi tự thiêu.

Đối tượng Nguyễn Văn Quân tại cơ quan Điều tra.
Đối tượng Nguyễn Văn Quân tại cơ quan Điều tra.

Sau khi nhận tin báo của Công an xã Mỹ Thủy, Công an huyện Lệ Thủy đã kịp thời đến hiện trường vận động Quân đưa các cháu nhỏ ra ngoài tránh nguy hiểm nhưng Quân không đồng ý, tiếp tục cầm dao tự chế hò hét và cố thủ trong nhà đòi tự thiêu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã tiếp cận đập ô thông gió tầng 2 tránh các cháu nhỏ bị ngạt khói, tấn công tước dao Quân đang cầm, giải cứu 3 cháu nhỏ và nhanh chóng đưa đến bệnh viện khám, điều trị, ổn định tinh thần.

Tại cơ quan Điều tra, bước đầu Nguyễn Văn Quân đã thừa nhận hành vi của mình. Công an huyện Lệ Thủy đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ việc để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo: Ngô Quang Văn

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments