Cả châu Âu hào hứng với ‘Ngày lễ đi tàu điện “không mặc quần”

0
4642

(Thethaovanhoa.vn) – Hàng trăm du khách táo bạo đã xuất hiện tại khắp các ga tàu trong tình trạng không mặc quần, nhằm hưởng ứng No Pants Subway Ride (Ngày không mặc quần dài đi tàu điện ngầm) được tổ chức thường niên.

Sự kiện bắt đầu diễn ra từ năm 2002 ở New York, Mỹ, với 7 thành viên của nhóm ngẫu hứng Improv Everywhere, nổi tiếng với các màn nhảy flash mobs, đã lên 1 chuyến tàu trong tình trạng không mặc quần dài. Đến năm 2006, đã có 150 người tham gia và sau 10 năm, trào lưu này còn lan sang cả những nước châu Âu như Đức, Cộng hòa Séc và Anh.


No Pants Subway Ride là ngày được tổ chức vào mùa Đông, và năm ngoái đã có tới 4.000 người tham gia chỉ riêng ở New York.

“Ý tưởng đằng sau No Pants Subway Ride rất đơn giản: các hành khách không quen biết nhau cùng lên tàu điện ngầm từ những điểm dừng riêng biệt giữa mùa Đông mà không mặc quần dài. Những người tham gia hành động như thể họ không biết nhau đang cùng hưởng ứng một trào lưu, và tất cả vẫn mặc áo khoác mùa đông, mũ, khăn quàng cổ, găng tay như bình thường. Điều bất thường duy nhất là họ không mặc quần dài” –  trang web Improv Everywhere có ghi.

Mọi người tham gia trào lưu này chỉ vì muốn làm điều gì đó mới lạ, có thể đem lại tiếng cười cho những người khác trong xã hội: “Nó có ý nghĩa như một điều thú vị, sẽ mang lại tiếng cười cho mọi người” – Charlie Todd, người sáng lập ra nhóm Improv Everywhere, cho biết.


No Pants Subway Ride năm nay được tổ chức tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.


Những người tham gia No Pants Subway Ride ở nhà ga Paddington, London, Anh


Hàng trăm người đang thực hiện chuyến đi của mình trong tình trạng không mặc quần tại một ga tàu khác ở Anh.


Một số còn tranh thủ sự kiện để thể hiện “màu cờ sắc áo” của mình


Một số người vẫn thấy bối rối khi cô gái xuất hiện trên tàu với trang phục đặc biệt


Berlin, Đức, cũng là một trong những thành phố hưởng ứng trào lưu này. Cặp đôi được bắt gặp tạo dáng hài hước tại ga Alexanderplatz.


Những chiếc quần đặc biệt được chủ nhân tranh thủ “khoe” ra trong ngày này.


Những người tham gia vẫn đọc báo, lướt web như không có chuyện gì xảy ra.


Một người đàn ông ngẫu hứng đang cởi quần để ủng hộ trào lưu


Một hành khách nam bê vali giúp một hành khách nữ.

Duy An
Theo Daily Mail
Nguồn ảnh: Daily Mail

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777