Saturday, September 18, 2021
No menu items!
HomeCuộc sốngNhịp sống trẻCác chòm sao nói về tình yêu của bạn năm 2013

Các chòm sao nói về tình yêu của bạn năm 2013

Một năm mới lại sang, hãy thử nhìn xem điều gì đang đợi chờ bạn chốn tình trường. Bạn nên hy vọng gì, cẩn trọng với chuyện gì và phải làm sao để tạo ra những thay đổi tích cực…

12 chom sao
12 chòm sao

Capricorn (Sinh trong khoảng 22/12 – 19/1)

Bạn biết cảm giác gánh nặng trên vai là như thế nào nhưng bạn sẽ làm điều đó rất tốt. Ở vào địa vị của bạn, người khác có thể rên rỉ vì quá vất vả nhưng bạn lại vượt qua tương đối dễ dàng. Chính vì bạn luôn trưởng thành nên trong chuyện tình yêu, bạn thường hấp dẫn “những đứa trẻ to xác”.

Aquarius (20/1 – 18/2)

Bạn vẫn không ngừng tìm kiếm, và nếu tìm được một người có thể giúp bạn nhận ra chính mình, thì xin chúc mừng, đúng người rồi đó, hai người sẽ gắn bó dài lâu.

Pisces (19/2 – 20/3)

Bạn có thể cảm nhận thứ tình yêu không hồi kết, cảm nhận sự ghét bỏ, nỗi đau và niềm hy vọng hơn bất kỳ ai, và bạn có thể chung sống với những cảm xúc này mà không hề ca thán. Chính nhờ thế, bạn có niềm đam mê, khả năng đồng cảm vô cùng đặc biệt.

Aries (21/3 – 19/4)

Bạn tiếp cận tình yêu theo đúng cách của đàn ông: Chỉ cần thấy thích, bạn sẵn sàng theo đuổi. Bạn thấy việc ngồi một góc kể lể với đám bạn gái về anh chàng mình đang để mắt là không cần thiết, bạn cũng không hứng thú chuyện đau đầu nghĩ cách “bật đèn xanh” cho đối tượng, ngồi dài cổ chờ người ta gọi điện lại càng “không bao giờ!”.

Taurus (20/4 – 20/5)

Mọi người sẽ yêu bạn khi gặp gỡ riêng với bạn. Ở bạn có một sức hút từ sự thoải mái, dễ chịu, kết nối tự nhiên. Nhưng điều này chỉ có thể cảm nhận khi gặp gỡ riêng tư, không tác dụng với hò hẹn online bạn nhé!

Gemini (21/5 – 21/6)

Bạn thuộc sao Kim – hành tinh của trí tuệ. Điều đó cũng có nghĩa anh chàng sánh đôi với bạn nên là người thông minh hơn bạn, nếu không bạn sẽ bỏ anh ta. Bạn không thể chịu nổi những anh chàng ngốc.

Cancer (22/6 – 22/7)

Bạn là người thích sự riêng tư và vô cùng bí ẩn, cho dù bản thân bạn không thấy điều đó trong con người mình. Bạn sẽ thấy mình rất thoải mái với sự gần gũi, thân mật. Điểm “đáng sợ” ở bạn là bạn luôn bộc lộ quá nhanh, quá nhiều, các đối tượng triển vọng gặp bạn rồi “chạy” là vì thế.

Leo (23/7 – 22/8)

Bạn nhìn cuộc đời lúc nào cũng sáng tươi như nắng hè, mọi thứ luôn ấm ấp và lóng lánh ánh vàng. Bạn tràn trề nhựa sống. Bạn biết rằng ngay cả khi mặt trời của hy vọng, của những giấc mơ đã lặn thì nó sẽ luôn mọc vào một sớm mai.

Virgo (23/8 – 22/9)

Bạn thích sự gần gũi thể xác. Dù là cơ thể mình hay bất cứ thứ gì phô ra được, bạn cũng không e dè. Bạn sinh ra từ chính chòm sao của những người yêu thiết tha thân phận phụ nữ, bạn sẽ ăn mừng vì cơ thể mình, vì sự quyến rũ của mình, và vì cả tài trí thông minh.

Libra (23/9 – 22/10)

Bạn mang tiếng là không có khả năng quyết định điều gì, song thực ra, bạn có thể suy nghĩ rất nhanh, đặc biệt trong vấn đề tình cảm. Lý do duy nhất khiến bạn bối rối trong hò hẹn là bạn không biết cách nào nhẹ nhàng nhất khiến đối phương thất vọng mà thôi.

Scorpio (23/10 – 21/11)

Bạn sinh ra dưới chòm sao của dục tình, bởi thế bạn luôn biết phải làm gì, bạn chẳng bao giờ gặp khó khăn trong việc “tăng tốc” cho đối tác. Vấn đề của bạn nằm ở khả năng trao đổi cảm xúc.

Sagittarius (22/11 – 21/12)

Bất cứ người đàn ông nào muốn được ở bên bạn đều phải chạy đua để bắt kịp bạn. Bạn lúc nào cũng cuốn theo những điều lạ và hào hứng với nhiều hướng đi mới.

HA
Theo SK

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments