Saturday, September 23, 2023
No menu items!
HomeVăn hóaCác hoa hậu, á hậu nước Áo đến Quảng Bình

Các hoa hậu, á hậu nước Áo đến Quảng Bình

Ngày 19-9, các hoa hậu, á hậu Áo năm 2018 đã đến thăm Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, viếng mộ Đại tướng tại Vũng Chùa –Đảo Yến và tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Quảng Bình. Đây là những hoạt động nằm trong chuyến thăm Việt Nam của top 3 hoa hậu Áo 2018 từ ngày 14 đến ngày 23-9. 

Top 3 Hoa hậu Áo năm 2018 viết vào sổ lưu niệm tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Top 3 hoa hậu Áo năm 2018 viết vào sổ lưu niệm tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 

Tân Hoa hậu Áo 2018 Daniela Zivkov vừa giành vương miện vào ngày 1-9 và chính thức trở thành đại diện của Áo tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra tại Trung Quốc. Á hậu 1 Ion Izabela sẽ là đại diện cho nước Áo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại Thái Lan. Cùng đi còn có Á hậu 2 Sarah Posch.

Đến thăm Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Hoa hậu, Á hậu Áo trân trọng khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.
Đến thăm Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các hoa hậu, á hậu Áo trân trọng khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.

Tại nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các hoa hậu, á hậu Áo năm 2018 đã được giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – một trong 10 vị tướng giỏi nhất thế giới.

Tại đây, các người đẹp Áo đã trân trọng khoác lên mình áo dài truyền thống Việt Nam, cùng tìm hiểu những nét đẹp bình dị tại ngôi nhà đã sinh ra vị Đại tướng lừng danh.

Tặng quà Trung thu cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS
Tặng quà Trung thu cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến Làng trẻ em SOS Quảng Bình để động viên, thăm hỏi và trao quà Tết Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Theo: Diệu Hương

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments