Saturday, September 23, 2023
No menu items!
HomeTấm lòng VàngCC1 tài trợ 500 triệu đồng xây trường THCS xã Quảng Châu...

CC1 tài trợ 500 triệu đồng xây trường THCS xã Quảng Châu huyện Quảng Trạch

Sáng ngày 17/3, tại xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) đã diễn ra lễ khởi công xây dựng công trình trường THCS Quảng Châu. Công trình này có tổng vốn xây dựng là 1,7 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty xây dựng số 1 (CC1) đóng góp 500 triệu đồng. Số tiền còn lại được lấy từ nguồn ngân sách địa phương.

Tổng công ty xây dựng số 1 tài trợ 500 triệu đồng xây trường ở Quảng Bình

Đại diện CC1 trao tiền xây trường.

Đây là ngôi trường đã chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 10 (năm 2017) với nhiều phòng học bị sập, đổ và các trang thiết bị, bàn ghế bị hư hỏng.

Theo ông Trần Mạnh Tần, Chủ tịch Công đoàn của CC1 thì mặc dù số tiền không lớn nhưng đây là tấm lòng hảo tâm của tập thể cán bộ, công chức người lao động công ty dành cho thầy và trò nhà trường. Sau cơn bão số 10 năm 2017, nhiều phòng học bị hư hỏng đã ảnh hưởng rất lớn đến việc dạy và học của nhà trường. Vì thế, công trình trường học mới sẽ góp phần giải quyết các khó khan, đảm bảo việc dạy và học được tốt nhất, góp phần tiếp bước truyền thống hiếu học trên mảnh đất nghèo nơi đây.

Tổng công ty xây dựng số 1 tài trợ 500 triệu đồng xây trường ở Quảng Bình

Lễ khởi công đơn giản xây dựng trường THCS Quảng Châu.

Trong khi đó, đại diễn xã Quảng Châu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới đại diện CC1 đã từ TP HCM ra tận địa phương để trao món quà ý nghĩa, góp phần nhanh chóng hoàn thiện công trình trường học để thầy và trò ở Quảng Châu an tâm học tập. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào ngày 30/6 tới để kịp chuẩn bị cho năm học mới.

Theo Đoàn Xá/DDK

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments