Monday, December 6, 2021
No menu items!
HomeTin tức Quảng BìnhChúc mừng Đệ nhất hoa hậu quý bà Thế giới

Chúc mừng Đệ nhất hoa hậu quý bà Thế giới

Chiều ngày 28/2/2013, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ chúc mừng Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng đạt danh hiệu Đệ nhất hoa hậu quý bà Thế giới.

tien si kim hong
Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng là người con của xã Quảng Tiên, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ quốc tế CIAT.

Năm 2013, TS Đoàn Thị Kim Hồng vinh dự được Tổ chức Hoa hậu quý bà Thế giới trao tặng danh hiệu Đệ nhất hoa hậu quý bà Thế giới và vương miện hoa hậu.

Với những thành tích đạt được trên lĩnh vực kinh doanh, an sinh xã hội, đặc biệt là những đóng góp cho quê hương Quảng Bình, tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã chúc mừng danh hiệu mà TS Đoàn Thị Kim Hồng đạt được, đồng thời  mong muốn trong thời gian tới, TS Đoàn Thị Kim Hồng sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương Quảng Bình, góp phần mang vẻ đẹp, hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Cũng trong dịp này, TS Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự nhận thư chúc mừng của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình.

Theo Truyền Hình Quảng Bình

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments