Công ty Xăng dầu Quảng Bình nộp ngân sách trên 199 tỷ đồng

0
83


Sáng ngày 24/1, Công ty Xăng dầu Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Trương An Ninh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Năm 2017, một năm đầy khó khăn đối với Công ty Xăng dầu Quảng Bình, song Công ty đã nỗ lực tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong tỉnh về nộp ngân sách nhà nước, với số tiền trên 199 tỷ đồng, hoàn thành 110% KH tỉnh giao, tăng 8,7% so với năm 2016. Sản lượng xăng dầu bán ra là trên 81.000 m3, đạt 108,8% kế hoạch, tăng 10,9% so với năm 2016. Sản lượng ga, dầu mỡ nhờn bán ra cũng đều vượt kế hoạch. Thu nhập bình quân của cán bộ CNV-LĐ đạt trên 9,3 triệu đồng/người/tháng, tăng 8,2% so với với 2016.

Công ty Xăng dầu Quảng Bình triển khai nhiệm vụ năm 2018

 Năm 2018, dự báo hoạt động kinh doanh xăng dầu sẽ có những khó khăn do thị trường xăng dầu Quảng Bình tiếp tục có sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp đầu mối, trên địa bàn tỉnh không có Dự án lớn triển khai, vì vậy Ban giám đốc Công ty xăng dầu Quảng Bình đã quán triệt bốn nhóm giải pháp trọng tâm để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh .

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Bình đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua của Công ty Xăng dầu Quảng Bình. Đồng thời lưu ý Công ty một số nhiệm vụ mà Công ty cần tập trung đẩy mạnh trong năm 2018 nhằm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh. Trong đó, cần chủ động cung ứng đầy đủ nhu cầu xăng dầu cho các Dự án triển khai mới trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; tiếp tục đổi mới doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, xây dựng hình ảnh và phát huy văn hóa doanh nghiệp Petrolimex.  

                                                   


                                                 

    

                                               

Theo QBTV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here