Đãi cát tìm vàng

  0
  23885
  Thông tin Liên Việt Post Bank là một trong những CLB bóng chuyền hàng đầu Việt Nam cả về quy mô, thành tích và bề dày lịch sử. Trước đây, Thông tin Liên Việt Post Bank được xem là điểm đến lý tưởng cho các nữ cầu thủ trẻ muốn theo nghiệp bóng chuyền.

  Thế nhưng, trong vài năm trở lại đây việc tuyển chọn năng khiếu đầu vào luôn gặp phải khó khăn thường trực. Là người trực tiếp đào tạo ra rất nhiều VĐV tên tuổi cho Thông Tin Liên Việt Postbank hiện nay như: Nguyễn Linh Chi, Trần Thị Thảo, Âu Hồng Nhung… HLV Nguyễn Tâm Anh chia sẻ: “Tuyển quân phải phát tờ rơi, đăng tin trân các báo chí và cả trên truyền hình mà chưa ăn thua. Tôi phải đi nhiều nơi, nhờ nhiều trường phổ thông và đội ngũ CTV đông đảo mới tìm ra VĐV triển vọng, có năng khiếu và đam mê bóng chuyền thực sự. Các VĐV của Thông Tin ở nhiều địa phương khác nhau từ Lạng Sơn, Phú Thọ, Hà Nội đến Quảng Bình, Quảng Trị… đều có cả. Nhọc nhằn nhưng rất thú vị, vì sau vài năm huấn luyện, các cháu cho thấy sự tiến bộ vượt bậc, sẵn sàng thay thế cho các chị lớn khi cần”.

  Khi bóng chuyền Việt Nam bắt buộc phải chuyển hướng, tạm thời loại ngoại binh khỏi hệ thống giải đấu chính thức, hầu hết các đội bóng đều nhận ra mình đang thiếu hụt VĐV kế cận nghiêm trọng. Các HLV bắt đầu chạy đua kiếm quân, thậm chí đề nghị địa phương không dồi dào tiềm lực tài chính chuyển nhượng “lúa non” – những VĐV trẻ chưa được huấn luyện bài bản – để bán kiếm tiền sinh lời.

  Ngay từ đầu năm 2016, ban chỉ huy cùng HLV đội bóng Thông Tin Liên Việt Postbank đã chủ động về nhiều địa phương nhằm tìm kiếm các VĐV có tố chất và chiều cao phù hợp nhằm xây dựng lại lực lượng kế thừa cho đội bóng trong một vài năm tới. “Cũng có nhiều gia đình liên hệ với chúng tôi muốn cho con em mình theo nghiệp bóng chuyền nhưng tiếc là chiều cao lại không phù hợp. Nhưng cũng có khi chúng tôi gặp những em thấy rất ưng ý vì đáp ứng đủ các tiêu chí đề ra nhưng cuối cùng chỉ tiếc rằng gia đình các em lại không đồng ý cho con mình theo con đường bóng chuyền.” BHL đội bóng chia sẻ.

  CLB Thông Tin Liên Việt Postbank là đội bóng có hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và giàu thành tích nhất của bóng chuyền Việt Nam.

  Trụ sở của đội bóng ở ngõ 155 Trường Chinh, Hà Nội là tòa nhà 7 tầng, 3 sân tập với mặt sàn đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, phòng tập thể lực, phòng vật lý trị liệu, phòng xông hơi matxa, phòng sinh hoạt chung, phòng hát karaoke… CLB luôn duy trì ba tuyến đào tạo: tuyến 1 từ 13 – 16 tuổi; tuyến 2 dưới 18 tuổi; tuyến 3 là đội hình chính của CLB Thông Tin thi đấu tại giải chuyên nghiệp VN và quốc tế.

  Trong lịch sử 45 năm của mình, đội bóng này luôn đứng ở những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng các CLB bóng chuyền nữ hàng đầu cả nước. Chỉ tính từ năm 2010 – 2014, CLB đã đoạt 4/5 chức vô địch quốc gia. Năm 2014 CLB giành đến 8 chức vô địch ở các giải: vô địch quốc gia, VTV Bình Điền, Siêu cúp Đạm Cà Mau, Giải tứ hùng Lienvietpostbank, Giải Hoa Lư – Đạm Ninh Bình, Giải Quân đội mở rộng, Giải trẻ toàn quốc…

  Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực; năm 2016 Câu lạc bội bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin Liên Việt Postbank tiếp tục tuyển sinh đào tạo VĐV năng khiếu bóng chuyền trong nhà với các tiêu chuẩn sau:

  * Nữ, tuổi đời 12 đến 15 tuổi (sinh năm từ 2001 – 2004).

  * Chiều cao cơ thể 1m65 trở lên (trừ tuyển VĐV Libero).

  * Sức khỏe tốt, không có bệnh mãn tính, không có dị tật bẩm sinh.

  * Chưa có hợp đồng ràng buộc với bất cứ tổ chức nào khác.

  Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: Cô Tâm Anh (0906032208), thầy Linh (0912339933).

  Theo volleyball

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here


  Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777