Saturday, September 18, 2021
No menu items!
HomeDu lịch Quảng BìnhĐài phát thanh truyền hình Quảng Bình

Đài phát thanh truyền hình Quảng Bình


Hiện nay, hầu hết các cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố Đồng Hới và khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng đã được khách du lịch đặt phòng cho những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Nhiều cơ sở lưu trú ở Quảng Bình gần kín phòng dịp lễ 30/4 và 1/5.

Theo đó, đối với những khu nghỉ dưỡng cao cấp, đến thời điểm này, lượng khách đặt phòng khoảng 95% trong tổng công suất phòng lưu trú, chủ yếu là khách du lịch đến từ các tỉnh phía Bắc và đi theo nhóm gia đình để nghỉ dưỡng vào dịp lễ 30/4 và 1/5. Còn đối với những khách sạn có những tiêu chuẩn thấp hơn tại địa bàn thành phố Đồng Hới, hiện nay lượng khách đặt phòng cũng đã đạt khoảng từ 55 đến trên 80%. Việc lựa chọn của du khách chủ yếu là những nơi lưu trú gần các bãi biển như Bảo Ninh, Nhật Lệ… Còn tại trung tâm Phong Nha – Kẻ Bàng, để thuận lợi hơn trong việc khám phá những danh thắng nổi tiếng, nhiều du khách ngoài việc lựa chọn các khu nghỉ dưỡng cao cấp thì cũng có nhiều du khách lựa chọn lưu trú tại homestay và farmstay để trải nghiệm, khám phá những nét đặc sắc ở nơi đây.

Tín hiệu tích cực từ việc lựa chọn của du khách cho kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 cho thấy, du lịch Quảng Bình đang ấm dần lên sau chuỗi ngày ảm đạm do dịch Covid-19.

Nguồn QBTV

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments