‘Diên Hi công lược’ gây sốt, Vu Chính úp mở có phần ngoại truyện

0
1422

70 tập phim đã khép lại nhưng chuyện tình tay ba giữa con gái Anh Lạc với con trai Phó Hằng và con gái Hoằng Trú khiến nhiều khán giả chờ đợi ở phần ngoại truyện.

Diên Hi công lược đã khép lại sau 70 tập phim với cái kết viên mãn dành cho Ngụy Anh Lạc. Tuy nhiên, Phú Sát Phó Hằng lại có kết cục bi thương khiến nhiều người tiếc nuối.

Nhiều khán giả yêu mến phim vẫn đang chờ đợi 8 tập ngoại truyện của bộ phim lên sóng. Trước đó, trên trang Weibo cá nhân, nhà sản xuất Vu Chính úp mở về phần ngoại truyện này.

Ngày 18/8, trong một sự kiện, nữ diễn viên Vương Hạc Nhuận cho biết nhà phát hành sẽ cho phát sóng tiếp phần ngoại truyện sau khi phim kết thúc. Trong phần phiên ngoại này, Hạc Nhuận sẽ vào vai công chúa Chiêu Hoa, con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Hoàng thượng (Nhiếp Viễn).

'Dien Hi cong luoc' gay sot, Vu Chinh up mo co phan ngoai truyen hinh anh 1
Công chúa Chiêu Hoa là con gái đầu của Anh Lạc và Càn Long, vì vậy cô rất được hoàng đế yêu thương.

Phúc Khang An là con trai Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa, nhưng thực chất là con của Phó Khiêm, em trai Phó Hằng. Anh luôn cho rằng Ngụy Anh Lạc là người gây ra cái chết cho cha mẹ mình. Anh lên kế hoạch tiếp cận Chiêu Hoa, khiến cô nảy sinh tình ý với mình, sau đó ngay vào đêm tân hôn bỏ rơi cô để trả thù Lệnh Phi.

Thế nhưng Phúc Khang An dần dần thật lòng yêu thương Chiêu Hoa, vì vậy anh không nhẫn tâm xuống tay với cô. Không thể kiềm chế, anh nói ra toàn bộ sự việc.

Thừa hưởng tính cách mạnh mẽ, quyết đoán của mẹ, Chiêu Hoa đoạn tuyệt với mối tình này, chấp nhận hôn sự khác. Mối tình của Phúc Khang An và Chiêu Hoa dở dang, khiến anh tiếc nuối cả phần đời còn lại.

'Dien Hi cong luoc' gay sot, Vu Chinh up mo co phan ngoai truyen hinh anh 2
Công chúa Chiêu Hoa và Phúc Khang An có mối tình vô cùng ngược tâm, day dứt.

Diễn viên Vương Hạc Nhuận cũng tiết lộ nhân vật Chiêu Hoa khi nhỏ bị Viên Xuân Vọng nhốt vào căn phòng đen tối ngược đãi, đánh đập,… nên sinh bệnh tâm thần phân liệt.

Bên cạnh đó, con gái Hoằng Trú cũng đem lòng yêu Phúc Khang An, từ đó trở thành tình địch của Chiêu Hoa.

Những duyên nợ của đời trước vận vào đời sau khiến phần ngoại truyên này càng trở nên hấp dẫn với khán giả. Nhiều người dự đoán đây tiếp tục là câu chuyện bi thương giống như 70 tập trước đó.

Theo Tuệ Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777