Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp, đối thoại với người dân

0
45


Ngày 25/12, đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì phiên tiếp, đối thoại với người dân định kỳ tháng 12/2020. Tham dự có đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện một số ban, ngành.

Đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy tiếp và đối thoại với người dân định kỳ tháng 12/2020.

Trong không khí dân chủ và cởi mở, người dân đã kiến nghị một số vấn đề như: Quan tâm giải quyết các chế độ, chính sách cho người có công với cách mạng; đẩy nhanh tiến độ chi trả tiền bồi thường cho các hộ dân chịu ảnh hưởng do sự cố môi trường biển; giải quyết dứt điểm việc đền bù, giải phóng mặt bằng cho các hộ dân nằm trong vùng có đường dây điện 550KV mạch 3 và 220KV mạch 2 đi qua; tình trạng tranh chấp đất đai giữa các hộ dân thường xuyên xảy ra tại thành phố Đồng Hới và huyện Bố Trạch… Người dân cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể các cấp của tỉnh Quảng Bình trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thiên tai; đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành và các địa phương nhằm sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tại phiên tiếp dân, đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp thu và giải trình một số kiến nghị của người dân. Những ý kiến còn lại sẽ được tổng hợp, phân loại để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here