Đồng chí Nguyễn Xuân Quang làm việc với BQL dự án Điện lực dầu khí Vũng Áng

0
2795
nha may nhiet dien vung ang

Tin tức Quảng Bình – Chiều ngày 28/1/2013, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm và làm việc với Ban quản lý dự án Điện lực dầu khí Vũng Áng – Quảng Trạch.

nha may nhiet dien vung ang
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Quang làm việc với BQL dự án Điện lực dầu khí Vũng Áng – Quảng Trạch

Đến nay, công tác giải phóng mặt bằng xây dựng Nhà máy nhiệt điện Quảng Trạch 1 thuộc dự án Điện lực dầu khí Vũng Áng – Quảng Trạch đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Hiện có gần 900 hộ dân nhận tiền bồi thường và hỗ trợ giải phóng mặt bằng với tổng số tiền hơn 185 tỷ đồng.

Thời gian tới, các cơ quan, đơn vị chức năng tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương tập trung giải quyết một số tồn tại, vướng mắc và thực hiện một số việc theo kế hoạch. Trong đó, đáng chú ý, chính quyền địa phương và các cơ quan, đơn vị chức năng sẽ tiến hành tổ chức khen thưởng các hộ chấp hành tốt chủ trương di dời, bàn giao mặt bằng để xây dựng nhà máy.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Xuân Quang đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương trong công tác giải phóng mặt bằng để xây dựng nhà máy. Đồng chí cũng đề nghị Ban quản lý dự án cần triển khai thi công và đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục sau khi mặt bằng đã được bàn giao; Đề nghị các cấp, các ngành cần triển khai thực hiện quyết liệt, dứt điểm các tồn tại vướng mắc còn lại và mới nảy sinh để việc triển khai xây dựng các hạng mục, công trình của dự án đạt yêu cầu kế hoạch.

Nhân dịp Tết Qúy Tỵ 2013, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã tặng quà và chúc cán bộ, công nhân viên chức Ban quản lý dự án Điện lực dầu khí Vũng Áng – Quảng Trạch năm mới sức khỏe và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.  

Minh Phong – Truyền hình QUảng Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777