Du lịch mùa đông ở Quảng Bình có gì?

0
1679
dac san quang binh

Khác với mùa hè, mùa đông Quảng Bình lạnh và thường có bão, lũ, tuy nhiên sau bão thời tiết Quảng Bình rất đẹp thuận lợi cho du khách đến tham quan khám phá Quảng Bình. Nhiều câu hỏi được du khách gọi điện hoặc gửi mail đến công ty NETIN để tư vấn.

Để phục vụ tốt nhất cho Du khách NETIN xin tổng hợp lại một số hoạt động phục vụ du khách khi đến du lịch Quảng Bình vào mùa đông.

Mùa đông lượng khách đến Quảng Bình ít hơn mùa hè nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn khách sạn Quảng Bình, các công ty du lịch tại Quảng Bình để phục vụ Tour cho quý khách.

Điểm đến:

Đến Quảng Bình du khách thường đến các điểm đến như: Vũng Chùa- Đảo Yến thắp hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thắp hương tại Hang tám cô, tham quan Động Phong Nha và động Thiên Đường ngoài ra du khách thích khám phá có thể sử dụng zipline sông chày, hang tối hoặc tham quan các tour khám phá mạo hiểm như Khám phá Tú Làn, Khám phá hang Én, khám phá Thung lũng sinh tồn – Hang Thủy Cung, tham quan đồi cát Quang Phú, chơi trượt cát do NETIN tổ chức.

truot cat quang binh

Ăn uống:

Đến Quảng Bình mùa này quý khách có thể thưởng thức nhiều đặc sản Quảng Bình như lẫu cá khoai, bánh bèo, bánh lọc, bán nậm… Quý khách có thể liên hệ một số nhà hàng trên địa bàn Đồng Hới để tham khảo thực đơn hoặc liên hệ NETIN để được tư vấn.

thuong thuc ca khoai

Hiện nay đến Quảng Bình quý khách có thể tới bằng đường sắt, đường bộ và hàng không, Jetstar vừa đưa máy bay giá rẻ vào phục vụ đi lại cho nhân dân và du khách.

                                                                                      nguồn: quangbinhtravel.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777