Saturday, December 4, 2021
No menu items!
HomeDu lịch Quảng BìnhDu lịch Quảng Bình năm 2016 đi đâu?

Du lịch Quảng Bình năm 2016 đi đâu?

Du lịch Quảng Bình nổi lên là điểm đến hấp dẫn của cả nước, nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Du lịch tâm linh, du lịch biển và du lịch hang động. Năm 2016 xác định Du lịch là kinh tế mũi nhọn Quảng Bình đầu tư nhiều điểm đến hấp dẫn, nhiều khách sạn mới 3 đến 5 sao mọc lên, cùng với đội ngũ nhân lực chuyện nghiệp. NETIN đơn vị lữ hành chuyên nghiệp tại Quảng Bình giới thiệu một số điểm đến Du lịch Quảng Bình hấp dẫn trong năm 2016.

Du lịch hang động

Quảng Bình được ví là vương quốc hang động thế giới, với hơn 300 hang động lớn nhỏ đã được tìm thấy, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng những hang động đẹp chỉ có duy nhất tại Quảng Bình. Với Động Thiên Đường, động phong Nha quý khách sẽ được trãi nghiệm 1 tour truyền thống thoải mái và nhẹ nhàng, nếu thích một chút mạo hiểm quý khách có thể tham gia chương trình zipline khám phá Hang tối.

 

Động Thiên Đường – Quảng Bình

Còn nếu Du khách có sức khỏe thích khám phá thiên nhiên có thể tham gia các Tour như khám phá Tú làn, Trãi nghiệm khám phá Rào Thương Hang én, hay khám phá Thung lũng sinh tồn hang thủy Cung. Chúng tôi khuyến khích du khách nên trãi nghiệm các Tour ngày 2 ngày 1 đêm, 1 đêm nghỉ trong rừng hoặc hang động. Nếu cần thong tin hãy liên hệ với NETIN chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị

 Chinh phục Hang én, những trãi nghiệm khó quên

Du lịch Biển Quảng Bình.

Quảng Bình với bờ biển dài nhất cả nước nhiều bãi biển đẹp đã được khai thác du lịch như Biển Nhật Lệ, Biển Quang Phú và Biển Đá Nhãy, Biển Bảo Ninh. Ngoài ra Quảng Bình có rất nhiều bãi biển hoang sơ khác như biển Hải Ninh, biển Lệ Thủy nếu du khách muốn được trãi nghiệm hãy liên hệ với NETIN, chúng tôi cung cấp dịch vụ ngủ đêm trên biển cho du khách kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ.

bien quang binh

Nhiều bãi biển đẹp đang chờ du khách khám phá

 

Du lịch tâm Linh

Quảng Bình với nhiều địa danh du lịch tâm linh nổi tiếng mà du khách khi đến Quảng Bình muốn đến như Vũng Chùa Đảo Yến nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đền thờ Thánh mẫu Liễu hạnh ( cách nơi an nghĩ của Đại tướng Võ nguyên Giáp khoảng 5km về phía Bắc, dưới chân núi đèo ngang)/. Khu vực Phong Nha Kẻ Bàng có Hang tám Cô rất linh thiêng là nơi nhiều đoàn khách du lịch muốn đến dâng hương tượng niệm . Về phía Nam của Quảng Bình Quý khách sẽ thăm quan vãn chùa Hoằng phúc ngôi chùa cổ với niên đại hơn 700 năm. Ngoài ra còn có bến phà Long Đại…..

Ngoài ra du khách có thể tham gia trò chơi trượt cát tại Quang Phú. Nếu có ý định du lịch Quảng Bình Quý khách có thể liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Điện thoại hỗ trợ Mr Cương 0912 356 056.

Trần Cương – NETIN Travel

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments