Festival người đẹp Việt Nam 2012 tại Quảng Bình

0
2644

Quảng Bình – Thông tin từ UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, cơ quan này sẽ phối hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi để báo Gia đình và Xã hội tổ chức Festival người đẹp Việt Nam 2012 diễn ra vào cuối tháng 12/2012.


Người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012

Festival người đẹp Việt Nam năm 2012 mang chủ đề “Hội tụ tinh hoa sắc đẹp Việt Nam” sẽ có khoảng 50 người đẹp là hoa hậu Việt Nam, hoa hậu thế giới, hoa hậu hoàn vũ, á hậu, hoa khôi… tham dự.

Trong thời gian từ 22-29/12, các người đẹp sẽ tham gia một số hoạt động từ thiện; dự lễ cầu siêu tại Hang Tám cô, lễ dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn; thám hiểm động Thiên Đường… đặc biệt là đêm Gala được tổ chức vào tối ngày 29/12 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Hoài –chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình – cho biết, đây là sự kiện văn hóa có ý nghĩa nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị văn hóa, vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt Nam, hướng cái đẹp về với những giá trị nhân văn, cội nguồn, đồng thời tuyên truyền, quảng bá cho du lịch, đặc biệt là các địa danh du lịch ở Quảng Bình như Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, động Thiên Đường… UBND tỉnh Quảng Bình đánh giá cao sáng kiến tổ chức Festival người đẹp Việt Nam năm 2012 của Ban tổ chức.

Theo Quảng Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777