Free Porn
xbporn
Friday, July 19, 2024
No menu items!
Home Văn hóa Phim ảnh ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương...

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp – cả một bầu trời tệ nạn được lên án

0
1016

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 51 khiến người xem nhiều phen bất ngờ bởi những cảnh tình cảm gia đình cảm động bên cạnh nhiều cảnh hành động-hài duyên dáng. Cùng đón xem tất cả trong bài viết dưới đây.

 

Sau một chặng đường dài cuối cùng mối quan hệ của bà Mai và con rể Kiệtcũng trở nên dễ thở hơn, mọi nút thắt đều được cởi bỏ. Hoạn nạn thấy chân tình, bà Mai (NSND Hồng Vân) cảm nhận được sự chu đáo, tận tình của con rể, thứ mà trước giờ bà chưa bao giờ nghĩ Kiệt (Trung Dũng) sẽ dành cho mình. Chính vì vậy bà cảm thấy tủi hổ vì những hành động ích kỉ của mình trong thời gian qua. Hai mẹ con đã có một bữa ăn ấm áp trong nước mắt. Để có thể trở thành mẹ con, dù không ruột thịt, đã là một dạng phước phần đáng trân trọng.

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên án‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên án‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên án‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên ánMối quan hệ của Minh-Nhân vẫn tiếp tục ra khơi đón sóng gió trong tập này. Lén cha trốn mẹ lên Đà Lạt với người yêu, Minh (Phương Hằng) không nghĩ mình sẽ gặp bất trắc. Trong hôm đầu tiên đến với phố núi Đà Lạt, cô cùng Nhân đã tạo nên một cú sốc chấn động cho ông Lực (Anh Tuấn) khi thẳng thắn phủ nhận mối quan hệ của Nhân và Lam, người được ông Lực chọn để trở thành vợ tương lai của con trai mình. Cả hai trước mặt rất nhiều bạn bè, đối tác của ông Lực công khai chuyện tình cảm của mình.

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên án‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên án‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên án‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên ánSau đó, ông Lực đã cố tình gặp riêng Minh nhằm khuyên cô buông tha cho con trai mình (motif rất quen thuộc trong phim truyền hình châu Á). Cũng “nhờ” cuộc gặp riêng này mà cả hai người bị bắt cóc. Nhân (Tuấn Phạm) nhận được cuộc gọi từ bọn bắt cóc thì nghi ngờ mẹ mình là bà Bích (Ngân Quỳnh) đứng sau giật dây phi vụ béo bở này. Sau khi giao tiền cho bà mà không thấy người được thả, Nhân đã báo công an. Hoá ra bà Bích không liên can đến vụ việc này. Về phía hai con tin, cả hai đã một màn trốn thoát vô cùng hài hước. Sự hậu đậu của Minh nhiều lần khiến cuộc đào tẩu suýt đổ vỡ. Cô cũng làm cho ông Lực phấn chấn tinh thần giữa lúc hiểm nguy. May mắn thay, cả hai đã thoát khỏi tay bọn bắt cóc.

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên án‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên án‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên án‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 51: Minh bị bắt cóc, ông Vương bị chú Quang lừa mua hàng đa cấp cả một bầu trời tệ nạn được lên ánTrong nhà ông Vương, chú Quang (Ngọc Thuận) bắt đầu rục rịch hành động. Anh bị người trong mộng là Trinh (Puka) dụ dỗ bán hết lô thuốc đa cấp. Sa vào lưới tình, chú Quang không cách nào từ chối. Vậy là anh đã giăng bẫy anh trai của mình. Với màn chào bán đon đả và kì công của chú Quang, ông Vương (Mai Huỳnh) đã chịu mua mười hũ thuốc cho mẹ mình. Biết được chị dâu là bà Mai sẽ khiến ông Vương phải tiếp tục chi tiền, chú Quang đã cố tình khích chị dâu mình so đo chuyện thuốc thang với mẹ chồng là bà Đào (NSƯT Minh Đức). Cuối cùng, người lãnh hết toàn bộ hậu quả chính là ông Vương và túi tiền đáng thương của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777