Hành trình khám phá Hang Đại Tướng của 1 bạn nữ

0
1840

Thủy là giám đốc 1 ngân hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm ngoái 2018 Thủy và gia đình đi du lịch Quảng Bình. Năm nay Thủy đưa cơ quan quay ra lại Quảng Bình để trải nghiệm và khám phá.

Hành trình Thủy chọn là khám phá Hang Đại Tướng, một sản phẩm mới của Du lịch Quảng Bình do công ty Du lịch Netin Travel tổ chức. Cũng là đơn vị dẫn tour cho Thủy năm 2018.

Hành trình đón Thủy từ 7h45 sáng, sau đó xe khởi hành đi trên đường Hồ Chí Minh huyền thoại, trên đường đi Thủy được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về con đường huyền thoại này cùng với Bến Phà Long Đại và Đường 10, và Tổng trạm thông tin A72 di tích lịch sử cấp Quốc gia. Hướng dẫn viên giới thiệu về Hang Đại tướng.

Đến với xã Ngân Thủy, Thủy đã gặp bà con dân tộc Vân Kiều trò chuyện về cuộc sống của bà con tại đây. Sau đó là hành trình tham quan Tổng trạm thông tin A72 và Hang Đại Tướng và Hang Ông Giáp. Với vẽ đẹp kỳ vỹ của Hang động, những khối thạch nhũ tráng lệ, Thủy được hòa mình trong vai chuyên gia khám phá Hang động. Được công ty trang bị các thiết bị đèn chuyên dụng và giày, mũ bảo hiểm trong hang. Nhiều cung bực cảm xúc khác nhau với những cảnh trong hang khác nhau. Thủy thực sự ấn tượng với hệ thống hang Đại tướng.

Sau khi khám phá Hang Đại Tướng, Thủy và toàn bộ đoàn đã đến ăn trưa tại 1 nhà dân gần đó. Sau đó tiếp tục khám phá Hang nước mà người dân địa phương vẫn thường gọi Hang Ông Giáp.

Hành trình tiếp theo đến với bản Hang Còi xem và trải nghiệm cuộc sống của bà con địa phương tại đây. Cũng là nơi có cánh đồng đẹp tự nhiên với những khối đá nhô lên đẹp mắt.

Cánh đồng cỏ cùng với cuộc sống bà con bản Hang còi

Hành trình khám phá 1 ngày Hệ thống Hang Đại Tướng kết thúc 5 giờ chiều. Thủy quay lại với cuộc sống thường nhật.

Hãy đến Du lịch Quảng Bình để trải nghiệm nhiều sản phẩm hấp đẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777