Lịch và giá vé tuyến bay giữa Hà Nội – Đồng Hới – TPHCM

0
5625
lịch bay

Lịch bay tại Quảng Bình -Quý khách nên mua vé tại các Phòng vé & Đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được hưởng  các mức giá tiết kiệm và tránh các gian lận về giá vé hoặc phí của các điểm bán không chính thức.

Vietnam Airlines không thu phí phục vụ đối với các vé nội địa. Mọi thắc mắc về giá vé và các khoản lệ phí, thuế xin vui lòng liên hệ các Phòng vé của Vietnam Airlines.

lịch bay
lịch bay

 – Các chuyến bay với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày: thứ 3, thứ 5 và chủ nhật, sử dụng loại máy bay Fokker 70.

  – Giá vé trên chưa bao gồm thuế.

Các loại Thuế, Phí và Phụ thu áp dụng đối với vé hàng không:

 
LỊCH VÀ GIÁ VÉ TUYẾN BAY GIỮA HÀ NỘI – ĐỒNG HỚI – TP HỒ CHÍ MINH

1. Phí phục vụ hành khách quốc tế áp dụng cho các hành trình quốc tế từ Việt Nam: Mức thu từ 8USD đến14USD tùy theo sân bay. Trẻ em/Em bé có ghế áp dụng 50% mức này. Em bé không có ghế được miễn.

2. Đối với hành trình nội địa Việt Nam, áp dụng: Phí phục vụ hành khách nội địa từ 20.000VND đến 30.000VND tùy theo sân bay. Trẻ em/Em bé có ghế áp dụng 50% mức này. Em bé không có ghế được miễn. Thuế Giá trị gia tăng bằng 5% giá vé hàng không.

3. Phụ thu nhiên liệu/bảo hiểm có thể áp dụng tùy theo hành trình và loại khách cụ thể.

LƯU Ý: Các loại phí khác có thể áp dụng tùy theo hành trình và loại giá mà Quý khách lựa chọn.

TỔNG GIÁ TIỀN CHO CÁC GIAO DỊCH, BAO GỒM TẤT CẢ CÁC CHI PHÍ PHẢI TRẢ CHO VIETNAM AIRLINES, SẼ LUÔN ĐƯỢC HIỂN THỊ TRƯỚC KHI QUÝ KHÁCH MUA VÉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777