Một thanh niên chết trong nghĩa địa, xe máy đè lên người

0
6502
kham nghiem tu thi

Vào rạng sáng nay (8.4), người dân xóm Chùa (xã Quảng Thuận, H.Quảng Trạch, Quảng Bình) đã phát hiện xác một nam thanh niên chết trên ruộng lúa.

Địa điểm phát hiện là một ruộng lúa có nước trong khu nghĩa địa tại địa phương. Nạn nhân chết trong tư thế nằm úp, người đã tím tái, co cứng, bị chiếc xe máy mang BKS 73 K4-2026 đè lên người.

kham nghiem tu thi
Co quan chức năng khám nghiệm thi thể nạn nhân.

 Thông tin sau đó đã được báo đến các cơ quan chức năng. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện trong người nạn nhân có gần 10 triệu đồng tiền mặt và các giấy tờ tuỳ thân khác. Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Văn Vị (SN 1985, trú thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch).

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Báo Lao Động

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777