Năm 2018, Quảng Bình mở tour lộ trình tham quan Sơn Đoòng hấp dẫn hơn

0
49


Hiện nay, hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới vẫn là điểm du lịch có sức hút lớn đối với du khách nước ngoài. Năm 2018, Quảng Bình sẽ tiếp tục mở tour tham quan hang Sơn Đoòng mới lạ và hấp dẫn hơn trước.

Cụ thể, tour đi xuyên hang Sơn Đoòng qua một thời gian thử nghiệm đã chính thức đưa vào hoạt động. Theo đó, khách tham quan sẽ đi theo lộ trình từ cửa trước của Sơn Đoòng ra tận cửa sau, và trở về bằng đường mới ngắn hơn. Hành trình này không chỉ giúp rút ngắn thời gian so với lộ trình cũ, mà còn giúp du khách được đi xuyên toàn bộ hang Sơn Đoòng, thay vì chỉ đi từ cửa trước đến Bức tường Việt Nam rồi trở ra.

Lộ trình tour được rút ngắn thời gian sẽ giúp gia tăng lượng khách được tham quan trong năm 2018. Đồng thời, lộ trình mới và ngắn ngày này cũng góp phần bảo tồn môi trường sinh thái hang tốt hơn.

Trong năm 2017, Quảng Bình đón 3,2 triệu lượt khách đến tham quan, trong đó có 120.000 khách nước ngoài. Năm 2018, tỉnh sẽ bố trí đầu tư kinh phí nhiều hơn so với các năm trước cho hoạt động quảng bá tour du lịch Quảng Bình trong nước và nước ngoài, qua các kênh thông tin báo chí, trang mạng xã hội có uy tín, có sức lan tỏa mạnh.

Nguồn QBTV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here