Saturday, September 18, 2021
No menu items!
HomeDu lịch Quảng BìnhNgành Giáo dục góp sức hồi sinh du lịch tỉnh Quảng bình

Ngành Giáo dục góp sức hồi sinh du lịch tỉnh Quảng bình

Chiều 27/5, hơn 200 cán bộ giáo viên nhân viên ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cùng làm vệ sinh bãi biển, tổ chức các trò vui chơi và tắm biển Nhật Lệ.

Đây là hành động nhằm truyền tải thông điệp nước biển an toàn để nhân dân và du khách yên tâm tắm biển tại tỉnh Quảng Bình.

Các em nhỏ vui đùa bên mép sóng tại biển Nhật Lệ chiều 27/5Các em nhỏ vui đùa bên mép sóng tại biển Nhật Lệ chiều 27/5
Các em nhỏ vui đùa bên mép sóng tại biển Nhật Lệ chiều 27/5Các em nhỏ vui đùa bên mép sóng tại biển Nhật Lệ chiều 27/5

Có thể nói, sau khi xảy ra hiện tượng “Thủy hải sản chết bất thường” xuất hiện tại vùng biển Quảng Bình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống kinh tế xã hội của người dân Quảng Bình.

Vì thế thời gian qua, do tâm lý không yên tâm của một bộ phận nhân dân và khách du lịch nên các hoạt động tắm biển tại các bãi tắm chưa diễn ra bình thường như trước đây, khiến cho lượng du khách sụt giảm, hoạt động kinh doanh du lịch vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn…

Theo ghi nhận của PV, sau hai ngày phát động nhiều người dân tỉnh Quảng Bình đã bắt đầu tắm biển và ăn các loại hải sản dọc bãi biển Nhật Lệ, Hải Ninh…

Chiều 27/5, đoàn Famtrip gồm 45 doanh nghiệp lữ hành cả nước đến Quảng Bình và những thanh viên trong đoàn cũng đã đến bãi biển Nhật Lệ (Đồng Hới) để tắm biển.

Bà Đặng Bích Thọ – Phó giám đốc công ty lữ hành Hà Nội Redtour – cho rằng: Những ưu đãi mà tỉnh Quảng Bình đưa ra là rất hấp dẫn đối với du khách. Chúng tôi đã đi một số điểm du lịch Quảng Bình và thấy chất lượng dịch vụ rất tốt. Để kiểm chứng, đoàn Famtrip đã ra biển Nhật Lệ tắm và thưởng thức hải sản tại đây. Rất tuyệt vời, đó là cảm nhận của nhiều thành viên trong đoàn này.

Bà Thọ cho biết thêm: “Sự kiểm chứng thực tế và những hình ảnh chúng tôi ghi lại sẽ được quảng bá đến nhiều du khách quan tâm đến Quảng Bình”.

Vĩnh QUý – Báo Giáo dục thời đại

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments