Phẫn nộ bé trai bị 3 cô giáo trói chân, nhét giẻ vào miệng

0
11159

Câu chuyện về học sinh 2 tuổi ở Xuân Mai (Văn Quan, Lạng Sơn) gào khóc, nhặt rác ăn khi bị cô cho đứng ngoài cửa chưa kịp “nguội” thì hôm qua (5/10), vụ việc 3 cô giáo trói chân, nhét giẻ và miệng bé trai 14 tháng tuổi ở Quảng Bình dưới đây lại khiến người dân thêm bức xúc, hoang mang trước tình trạng bạo hành trong giáo dục mầm non.

Sau những giây phút hân hoan, nhiều cảm xúc đưa con ngày đầu đến trường, chỉ sau 5 ngày, chị Đinh Thị Thúy H., phường Hải Thành, TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã phải phẫn nộ trước hành vi phi giáo dục của 3 cô giáo mầm non. Có thể nói đây là “trang nhật ký” đẫm nước mắt của bà mẹ có con trai 14 tháng tuổi này.

phan-no-be-b-danh

Trên trang cá nhân của mình, chị H. viết: “30/9: Là ngày đầu tiên con trai mẹ đi học ở trường mầm non Sơn Ca, đường Hữu Nghị, Đồng Hới, Quảng Bình. Học về con khóc rất nhiều, không cho mẹ lau mặt, không chịu tắm trong khi trước đây con rất thích tắm. Một vết nhỏ thâm tím nơi bả vai. Mẹ rất lo lắng sợ người ta đánh con hay như Bảo Anh nhúng nước nên con mới sợ. Nhưng ba an ủi bảo họ không dám làm vậy đâu có camera theo dõi mà. Mẹ ru con ngủ con khóc rất nhiều, dậy khóc cả đêm. Điều gì đang xảy ra với con mẹ đây…?

1/10-2/10: Học về con vẫn khóc, đêm con lại bật dậy và hét rất to. Mẹ lại thắc mắc với ba con: “Tại sao lại như thế này, bình thường con chúng ta rất ngoan cơ mà?. Ba con lại trấn an: “Chắc do con chưa quen với trường mới”.
3/10: Chân con có 5 vết bầm. Mẹ lo lắng tại sao lại thế….chuyện gì đây?”.

Câu chuyện lên đến đỉnh điểm vào ngày 5/10, vợ chồng chị H. tận mắt chứng kiến cậu con trai non nớt 14 tháng tuổi bị bạo hành bởi chính 3 cô giáo của mình.

“Hôm nay công việc mẹ rảnh hơn mọi hôm. 10h26 mẹ mở camera theo dõi con. Cô Linh đang cho con ăn. Cô véo tai con mấy lần vì con không chịu ăn. Con khóc. Mẹ xót xa lắm.

10h57 cô Hà kéo con vào góc lấy thìa Inox (thìa vẫn đút cho các bé ăn) lôi con vào góc (có lẽ cô nghĩ góc này camera ko tới được) đánh liên tục vào 2 tay con, đánh liên tục vào 2 má con. Mẹ chua xót. Mẹ khóc điện thoại ba con về ngay để lên làm việc với hiệu trưởng. Có lẽ mẹ đã hiểu ra lý do vì sao con hốt hoảng khi ngủ.

12h30 mẹ lên tới lớp con, quá nóng giận mẹ đẩy cửa vào không gõ cửa. “Trời ơi!” Mẹ hét lên: “Chúng mày làm gì thế này”.

Con bị đè xuống sàn nhà, hai tay hai chân trói chặt về phía sau, cô Anh đang nhét khăn vào miệng con còn cô Linh và 1 cô nữa đang giữ con. Nét mặt vật vã của con lúc đó làm mẹ đau tới tận tim gan. Mẹ lao vào ôm lấy con. 3 cô kia kéo mẹ ra để tháo dây buộc tay và chân con.

Mẹ hét lên: “Tránh xa con tôi ra”. Ba đi sau mẹ chạy lại giữ lấy con. Mẹ ôm con xuống sân. Mẹ đau đớn. Người con nhiều vết thâm, con khóc, con ôm chặt lấy mẹ, mẹ đau đớn tới quặn thắt.

Ba điện thoại cho cô hiệu trưởng lên làm việc. Ba mẹ chụp lại toàn cảnh bị buộc tay chân của con và video 3 cô nhận đã buộc và đánh con như thế nào”.

Cũng theo chị H., công an phường Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình đã vào cuộc và chị hy vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng những con người không khác gì quỷ dữ. “Họ là phụ nữ, người đã là mẹ, người sẽ là mẹ. Nhưng họ không hiểu được nỗi đau này của mẹ, nỗi đau mà tới giờ nghĩ lại mẹ vẫn thấy thật kinh hoàng, mẹ sẽ không thể nào quên. Còn con liệu có cách nào để xóa đi được những tổn thương mà họ đã gây ra…Cố gắng vượt qua con nhé, những đem tiếp theo có lẽ con sẽ lại bật dậy và khóc. Con trai mẹ sẽ ôm con thật chặt để con ngủ ngon hơn. Mẹ yêu con nhiều lắm”, chị H. viết.

be-bi-danh

Theo Tào Nga (Khám Phá)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here