Phong Nha – Kẻ Bàng không tăng giá dịch vụ du lịch Tết

0
8582

Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) sẽ mở cửa đón khách trong dịp Tết Nguyên đán và cam kết không tăng giá ở tất cả các điểm tham quan cũng như dịch vụ ăn uống và lưu trú.

Ngày 14/1, ông Lê Thanh Lợi, Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cho biết, nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất phục vụ du khách trong mùa du lịch tết Bính Thân năm 2016, Trung tâm đã phối hợp với các ban ngành liên quan tăng cường công tác kiểm tra các điểm lưu trú gồm các khách sạn, nhà hàng, các đơn vị kinh doanh du lịch… và yêu cầu cam kết không tăng giá, ép giá du khách trong những ngày đầu năm mới và đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Bênh cạnh đó, trong 4 ngày Tết Nguyên đán, để thu hút sự chú ý của khách nước ngoài và các vị khách phương xa, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ tổ chức Hội chợ Xuân với nhiều hoạt động dân gian, chơi xuân. Trong đó, có Lễ hội bánh chưng, bánh tét nhằm giúp bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống ngày tết cổ truyền của dân tộc và giúp thực khách sống trong không khí ấm áp trong ngày đầu năm mới.

Nguyễn Hoàng(baomoi.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777