Quảng Bình gây ấn tượng tại hội chợ du lịch quốc tế

0
885
Từ ngày 6 – 8.9, Bộ VH-TT-DL phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 14.
Khách tham quan, tìm hiểu gian hàng Quảng Bình tại hội chợ /// C.T.V

Khách tham quan, tìm hiểu gian hàng Quảng Bình tại hội chợ

C.T.V
Đây là sự kiện du lịch (DL) thường niên lớn nhất của ngành DL, và ngành DL Quảng Bình đã gây ấn tượng mạnh.
Sở DL Quảng Bình cho biết, hội chợ lần này tập trung vào 4 thị trường chính: Bắc Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, Đông Bắc Á. Năm nay, ngành DL Quảng Bình xây dựng gian hàng quảng bá hình ảnh với chủ đề “Quảng Bình thiên đường trải nghiệm và khám phá”. Điểm nhấn gian hàng là hệ thống hang động kỳ vĩ tại Phong Nha – Kẻ Bàng; ngoài ra còn có những bãi tắm tuyệt đẹp, các di tích lịch sử – văn hóa.
Những hình ảnh đó đã tạo ấn tượng với khách tham quan hội chợ cũng như các đối tác. Các doanh nghiệp DL hàng đầu của tỉnh tham gia hội chợ cũng mang đến nhiều sự mới lạ, phong phú gây chú ý cho khách; từ đó các đối tác và khách tham dự biết nhiều hơn về những tour, tuyến, điểm hấp dẫn đang chờ đón tại Quảng Bình.
Trong khuôn khổ các hoạt động của hội chợ, Sở DL Quảng Bình đã triển khai các chương trình quảng bá đến người mua (buyers) và phóng viên báo chí (media) quốc tế. Sở DL Quảng Bình đã phối hợp với Sở DL TP.HCM, Tổng cục DL và các địa phương có DL phát triển (Quảng Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Kiên Giang) tổ chức hội thảo giới thiệu các điểm đến nổi bật của DL VN, thu hút 350 đại biểu tham gia. Tại hội thảo, Sở DL đã giới thiệu về DL Quảng Bình thông qua các tiết mục nghệ thuật, clip, bài giới thiệu với chủ đề “Quảng Bình – Vương quốc hang động” (Quang Binh – the land of caves).
Từ ngày 8 – 10.9, Sở DL Quảng Bình phối hợp với các đơn vị khác tổ chức đoàn báo chí quốc tế tham dự hội chợ gồm có 16 phóng viên các hãng thông tấn, báo chí lớn tại 12 nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Nga, Trung Quốc, Singapore… đến khảo sát một số điểm tại Quảng Bình. Đoàn đã đi một số nơi như: động Thiên Đường, động Phong Nha, hang Tám Cô, đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đường 20 – Quyết thắng, thung lũng Hà Ma Đa, hang Trạ Ang, TP.Đồng Hới. Sau khi đi thực tế, các phóng viên quốc tế bày tỏ sự bất ngờ, ngưỡng mộ về những kỳ vĩ của thiên nhiên, cảnh quan Quảng Bình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777