Quảng Bình: Không tổ chức học trong thời điểm bão số 8 đổ bộ

0
7072

Giáo dục Quảng Bình – Chiều 27/10, Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết, Sở vừa có thông báo số gửi các Phòng GD-ĐT các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc không tổ chức học trong thời điểm bão số 8 chuẩn bị đổ bộ, đang đổ bộ và khi chưa khắc phục xong hậu quả.
Theo đó, nội dung thông báo chỉ rõ các trường, trung tâm, cơ sở giáo dục phải khẩn trương họp lãnh đạo, Ban phòng chống lụt bão, phòng chống thiên tai để bàn và đưa ra phương án cụ thể phòng, chống và khắc phục hậu quả của bão, lũ.
 

nghĩ học, học sinh Quảng Bình, tin tức Quảng Bình
Quảng Bình: Không tổ chức học trong thời điểm bão số 8 đổ bộ tại Quảng Bình

Ngày 26/10, Sở GD-ĐT Quảng Bình đã có thông báo chỉ đạo không tổ chức học trong thời điểm bão số 8 chuẩn bị đổ bộ, đang đổ bộ và khi chưa khắc phục xong hậu quả.
 
Song song với việc triển khai các phương án phòng, chống và khắc phục hậu quả bão lụt, các đơn vị tổ chức hướng dẫn và qui định bắt buộc đối với học sinh, cán bộ, giáo viên tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về an toàn tính mạng, tài sản tại các cơ sở trường học, trên đường, ở nhà và những nơi khác.

Đặc biệt, không tổ chức học trong thời điểm bão chuẩn bị đổ bộ, đang đổ bộ và khi chưa khắc phục xong hậu quả do bão gây ra; đồng thời không huy động các em học sinh tiểu học, THCS và các em không đảm bảo sức khoẻ để chống bão, khắc phục hậu quả bão, lũ.

Đ.T – Dân Trí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here