Theo đó, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính thân 2016, Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với LĐLĐ Quảng Bình phát động và tổ chức chương trình “Tết sum vầy” nhằm lo cho người lao động nhân dịp Tết.
Hưởng ứng chương trình, Viễn thông Quảng Bình đã hỗ trợ thông qua LĐLĐ tỉnh Quảng Bình 20 suất, mỗi suất 500 ngàn đồng với tổng số tiền 10 triệu đồng cho người lao động tại Công ty TNHH MTV Việt Trung.

Thời gian qua, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH MTV Việt Trung gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của hậu quả thiên tai. Vì vậy tình hình thu nhập và đời sống người lao động bị ảnh hưởng.

Ông Nguyễn Lương Bình – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình – cho biết, chương trình “Tết sum vầy 2016” sẽ được tổ chức quy mô trong thời gian tới với nhiều hoạt động cụ thể. LĐLĐ tỉnh sẽ phân bổ hỗ trợ 200 suất quà có giá trị 500 ngàn đồng/suất với tổng số tiền 100 triệu đồng trích từ kinh phí LĐLĐ tỉnh để trao cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tại buổi lễ sẽ trao trực tiếp 15 suất quà, mỗi suất có giá trị 1 triệu đồng.