Saturday, September 23, 2023
No menu items!
HomeTấm lòng VàngQuảng Bình triển khai kế hoạch ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo"...

Quảng Bình triển khai kế hoạch ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2012

Quảng Bình- Ban vận động “Ngày vì người nghèo” tỉnh vừa tổ chức hội nghị để đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động năm 2011 và 9 tháng đầu năm 2012; đồng thời xây dựng kế hoạch quyên góp ủng hộ “Quỹ vì người nghèo ” năm 2012. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Hùng Phi, UVTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành liên quan.

nguoi ngheo quang binh, quang binh, tin tuc quang binh
Toàn cảnh hội nghị.

Phát huy kết quả đã đạt được trong những năm qua, ngay từ đầu năm, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh và Ban vận động “Ngày vì người nghèo” tỉnh đã quan tâm triển khai thực hiện tốt Đề án 02 về việc tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, phát triển bền vững trong giai đoạn mới, hoàn thành chương trình nhà ở cho hộ nghèo giai đoạn I (2006 đến 6-2012).

Bên cạnh đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh thường xuyên quan tâm, chỉ đạo hướng dẫn Mặt trận các cấp huyện, thành phố triển khai thực hiện đến Mặt trận cơ sở và khu dân cư, xây dựng kế hoạch huy động nguồn quỹ, sử dụng và quản lý Quỹ “Vì người nghèo” đúng quy định.

Kết quả, trong năm 2011 và 9 tháng đầu năm 2012, Mặt trận các cấp tỉnh ta đã huy động đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo”  với số tiền hơn 63 tỷ đồng.

                                                                                 Đào Vân

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments