Saturday, April 1, 2023
No menu items!
HomeDu lịch Quảng BìnhQuảng Bình triển khai nhiều hoạt động thúc đẩy quảng bá, xúc...

Quảng Bình triển khai nhiều hoạt động thúc đẩy quảng bá, xúc tiến Du lịch

[ad_1]

Sáng ngày 17/2, Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức buổi họp báo nhằm cung cấp các thông tin về hoạt động du lịch Quảng Bình trong năm 2017 và khai trương website du lịch Quảng Bình phiên bản tiếng Anh.

Quảng Bình triển khai nhiều hoạt động thúc đẩy quảng bá,  xúc tiến Du lịch


Tại buổi họp báo, lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Bình đã thông tin cho các phóng viên, báo chí và các đơn vị du lịch, lữ hành về các hoạt động của du lịch Quảng Bình trong năm 2017. Theo đó, trong tháng 1 năm 2017, du lịch Quảng Bình đã có những khởi sắc với hơn 187.800 lượt khách đến du lịch, tham quan, tăng 37,6% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế là trên 5.000 lượt, tăng 59,3% so với cùng kỳ.

Với mục tiêu đón 3 triệu lượt khách trong năm 2017, Quảng Bình đã đưa ra nhiều giải pháp, hoạt động, sự kiện và khai trương các sản phẩm du lịch mới nhằm thu hút khách du lịch. Trong đó, sẽ tổ chức đoàn quảng bá, xúc tiến du lịch tại Chiềng Mai – Thái Lan, tiến tới mở đường bay quốc tế Đồng Hới  – Chiềng Mai trong tháng 7/2017. Trong tháng 3 tới đây, Quảng Bình sẽ tổ chức chương trình “Quảng Bình trong lòng Thủ đô” và đêm nghệ thuật “Quảng Bình trong câu hát” tại Nhà hát lớn Hà Nội nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình đối với du khách và người dân ở TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đặc biệt, trong tháng 4/2017, chương trình “Thử thách Tú Làn 2017” sẽ được tổ chức với cuộc đọ sức của 100 người trên quảng đường dài gần 30km chinh phục hệ thống hang động Tú Làn. Cùng với đó, rất nhiều hoạt động du lịch gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, di tích lịch sử, cách mạng, các hoạt động thể thao sẽ được tổ chức như: Tuần lễ văn hóa – du lịch tại TP Đồng Hới, Lễ hội hang động Quảng Bình – Vương quốc hang động thế giới, Lễ hội đua thuyền trên sông Kiến Giang, Lễ hội rằm tháng 3 Minh Hóa, Lễ hội “Cá trắm và đua thuyền sông Son”, giải bóng chuyền bãi biển các đội mạnh toàn quốc năm 2017, giải bơi trẻ toàn quốc… Năm 2017, Quảng Bình sẽ tiếp tục khai trương các sản phẩm du lịch mới, đặc biệt là tuyến tham quan trường quay phim Kong:Skull Island.

Cũng tại buổi họp báo, Sở Du lịch Quảng Bình đã khai trương website du lịch Quảng Bình phiên bản tiếng Anh tại địa chỉ: www.quangbinhtourism.com. Đây là website dành riêng cho khách du lịch quốc tế, được xây dựng công phu sau quá trình nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu khách du lịch quốc tế, có tính tương tác cao với các mạng xã hội, tích hợp quảng bá trên trang điện tử du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor và google. Thông qua website này, Quảng Bình hi vọng ra đưa hình ảnh du lịch Quảng Bình gần hơn với du khách quốc tế, hướng tới mục tiêu đứa Quảng Bình trở thành điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á trong thời gian tới. [ad_2]

Nguồn QBTV

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments