Tuesday, September 28, 2021
No menu items!
HomeDu lịch Quảng BìnhResort Sunspa Quảng Bình dành 2 giải thưởng sang trọng thế giới

Resort Sunspa Quảng Bình dành 2 giải thưởng sang trọng thế giới

Khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort Quảng Bình vừa được nhận giải thưởng danh giá World Luxury Hotel Awards 2019, được mệnh danh là giải “Oscar của ngành du lịch” ở hai hạng mục: Khu nghỉ dưỡng Spa sang trọng nhất thế giới và Khu biệt thự biển sang trọng nhất thế giới.

Sunspa Resort
Sunspa Resort

Sunspa Resort là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao nằm ở Biển Bảo Ninh Quảng Bình. Với việc lọt vào danh sách Khu nghỉ dưỡng spa và khu biệt thự biển sang trọng nhất thế giới đã nâng vị thế của Sunspa và Du lịch Quảng Bình trên bản đồ du lịch Quốc tế.

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards diễn ra vào ngày 12/10 tại Phần Lan. Đây là lần thứ mười ba giải thưởng này được tổ chức trên toàn thế giới. Thương hiệu giải thưởng được cả thế giới công nhận là giải thưởng hàng đầu của ngành du lịch Quốc tế và thu hút được sự tham gia của những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2019 thu hút hơn 250.000 lượt bình chọn dành cho 750 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc 99 quốc gia trên thế giới. Khách sạn Sun Spa Resort Resort giành được 2 giải thưởng trong số 47 giải thưởng đã được trao.

Xem thêm về Sunspa resort tại đây:
https://www.quangbinhtravel.vn/hotel/sun-spa-resort-quang-binh

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments