Sau 11 năm làm điện thoại, Apple cũng tung ra chiếc iPhone 2 SIM

0
959

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình, Apple đã ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới và ấn tượng nhất là khả năng hoạt động với 2 SIM, đúng với nhu cầu người dùng hiện nay.

Sau 11 năm làm điện thoại, Apple cũng tung ra chiếc iPhone 2 SIM

iPhone Xr, chiếc iPhone rẻ nhất mới được Apple giới thiệu.

Mới đây tại sự kiện ra mắt sản phẩm của mình, Apple đã công bố tới 3 chiếc iPhone mới và lần này, Apple đã chịu làm iPhone với 2 SIM.
Mặc dù cả 3 máy mới đều hỗ trợ 2 SIM nhưng thực tế 2 SIM này ở mọi thị trường đều là 1 SIM vật lý và 1 eSIM. Riêng iPhone cho thị trường Trung Quốc sẽ có 2 khe cắm SIM vật lý.
Với iPhone Xs, Tim Cook đã gọi: “Chiếc iPhone hấp dẫn nhất mà chúng tôi từng tạo ra”. Máy vẫn mang phong cách thiết kế của chiếc iPhone X của năm ngoái nhưng có thêm màu vàng gold. Ngoài ra chuẩn kháng nước của máy đã được nâng lên IP68

 iPhone Xs và Xs Max có chất lượng hiển thị rất tốt.
Phiên bản lớn hơn của iPhone Xs có kích thước màn hình 6,5 inch và có tên gọi iPhone Xs Max. Mặc dù diện tích hiển thị lớn hơn dòng máy plus trước đây nhưng kích thước tổng thể của máy chỉ bằng chiếc iPhone 7 hoặc 8 plus.

 Chi tiết các đặc điểm nổi trội của bộ đôi Xs.
Cả iPhone XS và XS Max đều được trang bị chip A12 Bionic, là con chip phát triển trên tiến trình 7nm đầu tiên. Chip A12 mới cho hiệu năng đồ hoạ gấp rưỡi A11 của năm ngoái. Riêng khả năng xử lý các tác vụ liên quan tới máy học (Machine Learning) hiệu năng tăng gấp nhiều lần chip A11 nhưng chỉ tốn 1/10 lượng điện năng.
Máy ảnh là một trong những cải tiến của bộ đôi iPhoen Xs và Xs Max. Vẫn sử dụng cụm camera kép được bố trí dọc nhưng các bức ảnh hiện nay đã được chip mới xử lý nhiều hơn, cùng một bức ảnh, cảm biến ảnh sẽ chụp hàng loạt bức ảnh, phân tích và kết hợp tạo ra một bức ảnh hoàn hảo cuối cùng.
Sau đó bức ảnh cuối cùng còn có thể chỉnh giả lập khẩu độ, quyết định mức độ xoá phông của bức ảnh.

 Tuỳ chọn 2 SIM vật lý chỉ có tại thị trường Trung Quốc.
iPhone Xr được coi là phiên bản giá rẻ của điện thoại trong sự kiện ra mắt lần này. Máy có tới 5 màu. Phía sau có thiết kế tương tự iPhone 7 hoặc 8 nhưng mặt trước của máy lại sử dụng thiết kế của iPhone X.
Đúng như các thông tin rò rỉ trước đây iPhone Xr có kích thước màn hình 6,1 inch, nằm giữa iPhone Xs và Xs Max.
Mặc dù là giá rẻ nhưng máy vẫn được trang bị con chip mạnh nhất là A12 Bionic. Giá rẻ của máy nằm ở camera đơn, màn hình chỉ là công nghệ LCD.

 Giá của các mẫu iPhone mới được Apple giới thiệu.
Lần này Apple cũng đã tạo ra một đỉnh giá mới cho iPhone. Rẻ nhất là iPhone Xr có giá 749 USD, đắt hơn là iPhone Xs có giá 999 USD và đắt nhất là Xs Max với giá 1099 USD. Đây cũng là mức giá cao nhất nếu so sánh các smartphone cao cấp mới ra mắt gần đây.
Bên cạnh iPhone mới, Apple còn giới thiệu đến người dùng Apple Watch thế hệ tiếp theo với thay đổi ở màn hình rộng hơn, thân đồng hồ mỏng hơn. Điểm đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ Apple Watch Series 4 là có thể biết khi nào người dùng bị ngã từ trên cao xuống dựa vào phân tích chuyển động của người đeo qua các cảm biến. Sau khi biết người dùng bị ngã, đồng hồ có thể tự gọi cấp cứu hoặc gọi điện cho người thân.

 

Theo: TÙNG LINH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777