Sơn Tùng MT-P đưa ‘Lạc trôi’ xác lập kỷ lục mới: Cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube

0
7071

Chỉ sau hơn 60 ngày, MV “Lạc Trôi” của Sơn Tùng MTP đã đạt kỷ lục mới, cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Ra mắt vào ngày 1/1 năm nay, MV Lạc Trôi là sản phẩm đầu tiên của Sơn Tùng MT-P sau khi rời ông bầu Quang Huy để tự lực cánh sinh. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, Lạc Trôi đạt kỷ lục khiến nhiều ca sĩ Việt phải ước ao khi vươn tới con số hơn 4 triệu lượt xem. Cũng chính Lạc trôi đã đưa tên tuổi Sơn Tùng MT-P lọt top trending của thế giới ở vị trí thứ 6, vượt mặt nhiều ngôi sao hàng đầu như Bruno Mars, Justin Bieber… 

Ngày 14/2, tiếp tục thừa thắng xông lên, Sơn Tùng MT-P cho ra mắt MV Nơi này có anh. Chỉ sau 1 ngày, Nơi này có anh lập tức xô đổ mọi kỷ lục của Lạc Trôi. Tuy nhiên, Lạc Trôi không vì vậy mà giảm bớt độ hot. Chỉ sau hơn 60 ngày ra mắt, MV Lạc Trôi đã đạt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Với con số khủng, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã xác lập  kỷ lục mới, trở thành MV của ca sĩ Việt đầu tiên đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất. 
 


“Lạc Trôi” xác lập kỷ lục mới – MV cán mốc 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất 

Lạc trôi cán mốc 100 triệu lượt xem vào tối 2/3

Để có những kỷ lục đáng mơ ước này, ngoài sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, nội dung, ca khúc… thì “lực lượng” Sky fan của Sơn Tùng MT-P cũng góp phần lớn khi liên tiếp kêu gọi thành viên “cày view” cho “sếp”.


Các thành viên Sky kêu gọi nhau cày view, xác lập kỷ lục mới cho Lạc trôi và coi đó là món quà tặng “sếp”

Trước đó, MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau của Sơn Tùng M-TP cũng đạt 100 triệu lượt xem sau 6 tháng 17 ngày; tiếp nối Sơn Tùng, Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh phải mất tới 1 năm 4 tháng để đạt thành tích 100 triệu view dù trên công cụ tìm kiếm Google, cụm từ “Vợ người ta” luôn đứng ở vị trí top 1.

Mới đây, nhiều Sky (tên gọi riêng về fan của Sơn Tùng MTP) rất tự hào khi MV Nơi này có anh đạt 50 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng ra mắt. Hiện tại, MV này vẫn đang tăng view một cách chóng mặt, và có thể sẽ xô đổ những kỷ lục của Lạc Trôi.


Chỉ sau 1 tháng ra mắt, MV “Nơi này có anh” đã đạt số lượt xem khủng trên Youtube

Với con số kỷ lục này, Lạc Trôi của Sơn Tùng MT-P đã vượt mặt nhiều MV của dàn sao “khủng” K-pop. Hiện tại, top 13 MV chạm mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất K-Pop gồm:

1. “TT” TWICE: 2 tháng 10 ngày
2. “Cheer Up” TWICE : 6 tháng 23 ngày
3. “Bang Bang Bang” Big Bang: 7 tháng 18 ngày
4. “Like Ooh-Ahh” TWICE: 1 năm 22 ngày
5. “Loser” Big Bang: 1 năm 1 tháng 12 ngày
6. “Dope” BTS: 1 năm 4 tháng 2 ngày
7. “Call Me Baby” EXO: 1 năm 4 tháng 23 ngày
8. “I Got A Boy” SNSD: 1 năm 6 tháng 27 ngày
9. “Overdose” EXO: 1 năm 11 tháng 29 ngày
10. “Fantastic Baby” Big Bang: 2 năm 21 ngày
11. “Growl” EXO: 2 năm 9 tháng 21 ngày
12. “The Boys” SNSD: 2 năm 11 tháng 9 ngày
13. “I Am The Best” 2NE1: 3 năm 3 tháng 9 ngày

Một số bản cover “Lạc Trôi” của Sơn Tùng được dân mạng yêu mến:
 


Sơn Tùng MT-P biểu diễn bản remix “Lạc Trôi” lần đầu tiên tại bar ở Hà Nội


Sơn Tùng MT-P biểu diễn Lạc Trôi bằng piano để cảm ơn Sky khi MV đạt 13 triệu lượt xem trên Youtube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777