Thông báo giảm giá Tour ghép Du lịch tại Quảng Bình

0
18189
Dong Thien Duong 7000m

Hiện nay có rất nhiều chiến dịch kích cầu du lịch Quảng Bình phục vụ Du khách. Bên cạnh việc giảm giá vé tham quan các hang động nổi tiếng, khách du lịch đến Quảng Bình còn được giảm giá phòng lưu trú, giảm giá suất ăn với chất lượng phục vụ được đảm bảo. Các công ty Du lịch Quảng Bình cũng có các chính sách giảm giá để kích cầu du lịch.

– Danh sách các đơn vị tham gia giảm giá kích cầu Du lịch Quảng Bình

du lich quang binh Dong Thien Duong

Vẽ đẹp của Động Thiên Đường

Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Bình, từ ngày 26/5 đến hết năm 2016, du khách ngoại tỉnh đến lưu trú tại Quảng Bình sẽ được giảm 30% giá vé tham quan các hang động nổi tiếng như Thiên Đường, Phong Nha, Tiên Sơn. Khách được giảm giá phải có xác nhận lưu trú của khách sạn trên địa bàn.
Với lợi thế là một công ty lữ hành chuyên cung cấp các tour tham quan chuyên về Quảng Bình. Và căn cứ theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Bình. Hiện nay, NETIN TRAVEL sẽ tiến hành giảm giá tour tham quan cho tuyến tour hàng ngày:

– Đồng Hới – Hang Tám Cô – Động Thiên Đường – Động Phong Nha với giá tour 950.000vnđ/ khách ( giá trước giảm 1.050.000vnđ) ( dành cho khách không có giấy xác nhận lưu trú tại Quảng Bình,có giấy xác nhận, đóng dấu của cơ sở lưu trú tại Quảng Bình).

– Đồng Hới –  Động Thiên Đường- Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp- Biển Đá Nhãy: Giá tour: 1,000,000 Vnđ ( giá trước giảm 1.100.000vnđ) ( dành cho khách không có giấy xác nhận lưu trú tại Quảng Bình,có giấy xác nhận, đóng dấu của cơ sở lưu trú tại Quảng Bình).

Vì vậy khi tham gia tour chúng tôi để được giảm giá tour bạn cần:
+ Phải có ít nhất một đêm lưu trú tại khách sạn trong tỉnh Quảng Bình
+ Có giấy xác nhận, đóng dấu của cơ sở lưu trú và đóng dấu
Vậy Netin Travel xin thông báo đến quý khách hàng được biết. Chúc quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ Netin Travel trong thời gian qua, và tiếp tục ủng hộ trong thời gian sắp tới.
Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ: www.quangbinhtravel.vn

Mail: Info@quangbinhtravel.vn
Hotline: 0911366567 – Ms. Trang ; 0912356056 – Mr. Trần Cương
Trân trọng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777