Thư ngỏ: Phát triển hội sinh viên Quảng Bình tại Hà Nội

0
4270

Gửi anh chị và các bạn,
Được thành lập 2008, hội sinh viên Quảng Bình tại Hà Nội trực thuộc hội đồng hương Quảng Bình tại Hà Nội không chỉ là sân chơi gắn kết những người con Quảng Bình xa quê mà còn là điểm tựa cho tất cả mọi người những lúc ốm đau hay gặp khó khăn trên đất khách quê người. Hội đã kết nối được biết bao nhiêu con người, để rồi bây giờ trở thành những người anh, người chị, người bạn thân thiết chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống và cũng chính những con người này đã cùng nhau chung tay góp sức thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hướng về Quê hương, hướng về miền đất mẹ.

Những lớp người đi trước đã gắn kết với nhau, bắt tay nhau xây dựng lên một cộng đồng để những lớp đàn em sau có một sân chơi, một điểm tựa về tinh thần, điều đó thực sự là một điều rất đáng trân trọng. Nhưng cuộc sống dần thay đổi, môi trường xã hội cũng phần nào khiến cho những cộng đồng như vậy không còn giữ được. Hội Sinh viên Quảng Bình tại Hà Nội cũng vậy, thời gian vừa rồi không còn những hoạt động thường xuyên, không còn những cuộc giao lưu kết bạn nữa, Hội đã trở nên im lặng sau những cuộc hành trình. Lý do phần nào tại HN có rất nhiều Hội được lập nên bởi những người con Quảng Bình với cùng một mục đích là gắn kết đồng hương và những lớp người chỉ đạo bắt đầu già, họ bận rộn với công việc với cơm áo gạo tiền với cuộc sống riêng, không có điều kiện để tham gia những hoạt động nữa.

Với mong muốn chân thành “Những người con Quảng Bình tại Hà Nội gắn kết với nhau tạo thành một cộng đồng lớn mạnh và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa”, Hội sinh viên Quảng Bình tại Hà Nội mong muốn tìm kiếm những bạn trẻ có nhiệt huyết dẫn dắt phát triển hội, cũng kêu gọi toàn thể các bạn sinh viên, các anh chị đã và đang đi làm cùng hành động để phát triển cộng đồng.

Tham gia hội sinh viên Quảng Bình tại Hà Nội các bạn có cơ hội gặp mặt các anh chị đi trước, được tổ chức, được tham gia các hoạt động cộng đồng hướng về Quảng Bình, tham gia các buổi offline, được giao lưu với các chú, các bác là người con Quảng Bình thành đạt tại Hà Nội. Và đặc biệt là cơ hội để các bạn khẳng định bản thân và tạo cho mình những kỷ niệm đẹp.

Các bạn tham gia vui lòng gửi thông tin về Mail: sinhvienquangbinhhanoi@gmail.com
Thông tin đăng ký:

Họ tên: ………………………………………………

Nghề nghiệp: ………………………………………….

Điện thoại: ……………………………………………….

Email: ………………………………………………….

Hotline: Khánh Hằng: 0905 15 99 89
Trần Cương : 0936 953 172
https://www.facebook.com/pages/H%E1%BB%99i-Sinh-vi%C3%AAn-Qu%E1%BA%A3ng-B%C3%ACnh-t%E1%BA%A1i-H%C3%A0-N%E1%BB%99i/201527796595606
Website: www.quangbinhtoday.com  – www. nguoiquangbinh.net

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của hội từ lúc thành lập đến nay.

Họp mặt đồng hương

Về Quảng Bình

 

Tổ chức quyên góp ủng hộ Quảng Bình

Tặng quà những hoàn cảnh đặc biệt

Đội bóng Người Quảng Bình tại Hà Nội

Chúc thọ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động khác. Các bạn có thể xem ở đây:

http://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/forumdisplay.php?f=232

http://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/forumdisplay.php?f=254

http://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/forumdisplay.php?f=240

Mời các bạn xem video thay lời kết

http://www.youtube.com/watch?v=qI4ZkmRFWyQ

{fcomment}

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777