Friday, September 24, 2021
No menu items!
HomeDu lịch Quảng BìnhTổ chức Chương trình ''Thử thách Tú Làn 2017''

Tổ chức Chương trình ”Thử thách Tú Làn 2017”

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Chua Me Đất (Công ty Oxalis) cho biết, từ ngày 31-3 đến 3-4, tại sông Rào Nan và khu hang động Tú Làn thuộc địa phận xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa) sẽ diễn ra Chương trình “Thử thách Tú Làn 2017”.

Chương trình do Công ty Oxalis phối hợp với Sở Du lịch, hãng Hàng không Jetstar Pacific, Công ty CP bán lẻ, phân phối đồ dã ngoại UMove, Công ty Cung cấp thiết bị Du lịch mạo hiểm Petzl, hãng thời trang ADIDAS và Báo Thể thao 24h thực hiện. Đây là chương trình thể thao phối hợp các môn như chèo thuyền, chạy bộ, băng rừng, leo núi…

Tham gia chương trình có 10 đội chơi với tổng cộng 100 người, kinh phí 7 triệu đồng/người. Chương trình sẽ trích kinh phí để hỗ trợ xây dựng 5 nhà phao chống lũ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Minh Hóa.

Chương trình “Thử thách Tú Làn 2017” là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi kỳ thú dành cho những đam mê khám phá thiên nhiên, góp phần quảng bá du lịch Quảng Bình, các dịch vụ khám phá mạo hiểm với du khách trong nước và trên toàn thế giới. Đây cũng là hoạt động nhằm gây quỹ đóng góp để hỗ trợ cộng đồng địa phương xây dựng nhà phao chống lũ cho các hộ khó khăn của huyện Minh Hóa.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments