Tóc Tiên bất ngờ hát ballad sau thời gian dài chuyên trị EDM

0
6278

Ca khúc mới của huấn luyện viên The Voice 2017 được yêu thích nhờ giai điệu lẫn ca từ rất dễ thuộc và dễ nhớ.

Sau thời gian dài theo đuổi dòng nhạc điện tử, Tóc Tiên ra mắt bản ballad Em không là duy nhất do nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho giọng hát của cô.

Ca khúc được Tóc Tiên trình diễn lần đầu trong buổi họp fan cách đây không lâu và nhận phản hồi tích cực nhờ giai điệu lẫn ca từ rất dễ thuộc và dễ nhớ. 

Bản thân nữ ca sĩ cũng tin rằng Em không là duy nhất chắc chắn sẽ chạm vào trái tim của rất nhiều khán giả vì ai cũng từng yêu hết mình, cũng từng ít nhiều đau khổ vì tình yêu. Chính vì vậy, họ sẽ dễ dàng tìm thấy mình trong bài hát, đặc biệt là phái nữ.

Toc Tien bat ngo hat ballad sau thoi gian dai chuyen tri EDM hinh anh 1
Tóc Tiên đặc biệt dành riêng ca khúc mới cho phụ nữ, những người luôn chịu nhiều thiệt thòi hơn trong tình yêu. 

Chia sẻ về sự chuyển hướng đột ngột từ dòng nhạc EDM sang ballad, Tóc Tiên thú nhận cô từng có thời gian thiếu cảm xúc với những bản tình ca buồn. Tuy nhiên, sau khi nghe bản demo của Em không là duy nhất, cộng hưởng thêm nhiều câu chuyện của những người xung quanh tương đồng với nội dung bài hát, Tóc Tiên chia sẻ đã tìm lại cảm xúc và tự tin trình bày sáng tác này.

MV của Em không là duy nhất được Tóc Tiên và ê-kíp Chaidao của đạo diễn Khương Vũ thực hiện trong 2 ngày quay liên tục ở Đà Lạt. Trong đó, có những cảnh quay khiến cả đoàn phải thức dậy từ lúc 4h sáng, đi bộ kết hợp đi xe hàng chục cây số đường đồi để bắt được khung hình với ánh sáng đẹp nhất.

Toc Tien bat ngo hat ballad sau thoi gian dai chuyen tri EDM hinh anh 2
Nữ ca sĩ lột xác từ cô nàng ngổ ngáo, gợi cảm sang hình ảnh nữ tính, đằm thắm. 

Nữ huấn luyện viên The Voice kể lại trải nghiệm đáng sợ và mạo hiểm khi được chở bằng xe máy “phóng” lên đèo, trong khi phía dưới là vực sâu trong quá trình quay MV.

Sau Em không là duy nhất, Tóc Tiên sẽ tiếp tục ra mắt ca khúc nhạc dance.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777