Trao tặng phòng học và nhà vệ sinh cho đồng bào Mã Liềng

0
3827

Ngày 10-8 tại bản Kè (xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình), Công ty Canon Marketing Việt Nam cùng Huyện đoàn Tuyên Hóa đã bàn giao 1 phòng học, nhà vệ sinh và sửa lại phòng học cũ, tặng một số phần quà cho con em đồng bào Mã Liềng.

Lễ bàn giao trường bản Kè cho con em đồng bào Mã Liềng của Canon

Lễ bàn giao trường bản Kè cho con em đồng bào Mã Liềng của Canon

Đây là hoạt động nhằm giúp các em ở điểm trường bản Kè có thêm không gian học tập tốt hơn và nhà vệ sinh đạt chuẩn. Tổng giá trị mà Canon Marketing Việt Nam hỗ trợ là 300 triệu đồng.

Thầy Võ Văn Bằng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lâm Hóa đón nhận niềm vui này tại bản Kè, nói: “Chúng tôi rất cảm kích trước sự hỗ trợ quý giá và đầy ý nghĩa từ công ty Canon Marketing Việt Nam. Đây thật sự là nguồn động viên mạnh mẽ cho các cán bộ đang công tác tại trường cũng như cho các em học sinh. Chúng tôi hy vọng Canon sẽ nhân niềm vui này lên nhiều lần cho các trường khác nữa”.

Trao tặng phòng học và nhà vệ sinh cho đồng bào Mã Liềng ảnh 1Học sinh Bản Kè biểu diễn văn nghệ tại lễ bàn giao phòng học mới
Chung vui với thầy và trò điểm trường Bản Kè, ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam, phát biểu: “Với Canon, việc cùng chung tay tạo ra một môi trường tốt hơn cho các em học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bản thân tôi rất vui khi thấy các thầy cô và các em học sinh đã có một môi trường học tập và vui chơi mới đẹp hơn, khang trang hơn. Mong rằng các em sẽ học tập thật tốt để theo đuổi ước mơ của mình”.
Trao tặng phòng học và nhà vệ sinh cho đồng bào Mã Liềng ảnh 2Tổng Giám đốc Công ty Canon Marketing Việt Nam, ông Hiroshi Yokota tặng quà các học sinh trường Mầm non Lâm Hóa, điểm trường Bản Kè
Ngoài ra, Canon Marketing Việt Nam cùng đại diện trường bản Kè cũng ghé thăm em Nguyễn Văn Quý – một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quý sinh ra với căn bệnh lõm ngực bẩm sinh khiến em vô cùng khó khăn trong mọi sinh hoạt kể cả việc thở. Người cha của Quý cũng mang trong mình nhiều căn bệnh khiến cho việc mưu sinh của cả gia đình dựa hết lên đôi vai người mẹ. Đoàn đã gửi lời động viên gia đình, đồng thời trao tặng một phần quà hỗ trợ cho Quý để em tiếp tục đến trường.
Tiếp đó, Công ty Canon Marketing Việt Nam cùng Công ty Lê Bảo Minh đã đến thăm và tặng quà cùng tiền tiền hỗ trợ các hộ nghèo ở bản Kè nhằm chia sẽ khó khăn với đồng bào Mã Liềng.
Trao tặng phòng học và nhà vệ sinh cho đồng bào Mã Liềng ảnh 3Công ty Canon Việt Nam cùng Công ty Lê Bảo Minh đã đến thăm và tặng quà cùng tiền tiền hỗ trợ các hộ nghèo ở bản Kè

Được biết, Canon cũng đã hỗ trợ 59 trường học khác trên khắp Việt Nam xây hơn 77 lớp học, 12 nhà vệ sinh cùng bồn rửa tay, và trao tặng 240 xe đạp cho các em học sinh trên cả nước với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Theo MINH PHONG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777