Trao thưởng cho vận động viên đạt giải tại Giải thể thao Người khuyết tật toàn quốc năm 2015

0
3682

Nhằm động viên, khích lệ thành tích thi đấu của các vận động viên (VĐV) đoàn thể thao người khuyết tật tỉnh Quảng Bình tại giải Thể thao Người khuyết tật toàn quốc năm 2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết, trao thưởng cho các VĐV đạt giải. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Giải thể thao Người khuyết tật toàn quốc năm 2015 được tổ chức từ ngày 01/8 – 10/8/2015 tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). Tại giải lần này, đoàn VĐV khuyết tật tỉnh có 08 vận động viên tham gia với các bộ môn Bơi lội và Điền kinh. Kết thúc giải, đoàn đã đạt được 02 HCV, 06 HCB và 04 HCĐ.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã trao thưởng Huy chương, Giấy chứng nhận, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc năm 2015.

Giải đấu là dịp để các đoàn, VĐV người khuyết tật có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết lẫn nhau. Đây cũng là cơ sở để tuyển chọn các VĐV người khuyết tật xuất sắc tham dự Đại hội thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 8 được tổ chức vào tháng 11/2015 tại Singapore.

Lê Toán (hội bảo trợ người khuyết tật tỉnh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777