Viettel Quảng Bình tri ân khách hàng nhân dịp xuân Mậu Tuất

0
84


Sáng ngày 20/1, Viettel Quảng Bình đã tổ chức chương trình gala chào xuân Mậu Tuất 2018 nhằm tri ân đến những khách hàng đã đồng hành cùng Viettel trong thời gian qua. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Là đơn vị hoạt động trên địa bàn có địa hình phức tạp, vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa nhưng Viettel Quảng Bình đã vươn lên mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới viễn thông hiện đại, rộng khắp, nhất là hệ thống cáp quang, băng thông rộng đã được triển khai đến tận hầu hết các xã, phường trong toàn tỉnh. Số lượng thuê bao di động chiếm trên 48% thị phần, thị phần dịch vụ 4G chiếm gần như tuyệt đối. Doanh thu cả năm đạt 369 tỷ đồng, đóng góp ngân sách địa phương hơn 22 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 500 người, đồng thời thực hiện nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội có ý nghĩa.

Viettel Quảng Bình tri ân khách hàng nhân dịp xuân Mậu Tuất

Ghi nhận những đóng góp của Viettel Quảng Bình đối với sự phát triển chung của tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Viettel Quảng Bình cần tiếp tục nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, phòng chống thiên tai, tiếp tục đưa các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin đến với vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn; đồng thời phối hợp thực hiện tốt ngầm hóa cáp viễn thông nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị.

Hưởng ứng chương trình tiết kiệm xây dựng “Ngôi nhà 100 đồng” của Ban Thanh niên Tổng cục Chính trị, Viettel Quảng Bình đã trao tặng tiền hỗ trợ xây nhà cho 2 gia đình cán bộ, nhân viên đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, mỗi gia đình 80 triệu đồng.

Nhân dịp này, Viettel Quảng Bình cũng đã trao giải thưởng 1 xe SH trị giá 85 triệu đồng cho khách hàng may mắn trong chương trình “đăng ký 4G có ngay SH” cùng nhiều phần quà giá trị cho các điểm bán hoàn thành chỉ tiêu vượt mức trong năm 2018.

Theo QBTV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here