Tuesday, May 24, 2022
No menu items!
HomePháp luật Quảng Bình5 phu trầm bị bắn chết trong rừng

5 phu trầm bị bắn chết trong rừng

Du lịch Quảng Bình – Một nhóm phu trầm ở Quảng Trạch (Quảng Bình) trong lúc vào rừng tìm trầm đã bị những kẻ lạ mặt dùng súng uy hiếp đòi tiền chuộc rồi bắn chết 5 người.
 
Chiều ngày 27/3, Chủ tịch UBND xã Quảng Minh, ông Hoàng Minh Thuận cho biết, lúc 7h sáng cùng ngày, thi thể của 3 nạn nhân trú trên địa bàn đã được người thân đưa từ trong rừng về.
 
Danh tính gồm: Trương Thanh Hiền (SN 1976), Nguyễn Văn Thắng (SN 1968, cùng trú thôn Bắc Minh Lệ), Nguyễn Văn Sáu (SN 1990, thôn Minh Tiến).
 
Ngay trong buổi chiều cùng ngày, thi thể của 3 nạn nhân đã được người thân cùng chính quyền địa phương tổ chức mai táng.
 
2 nạn nhân còn lại là anh Đinh Xuân Thân (SN 1980), Trần Văn Trị (SN 1979, đều trú xã Quảng Sơn) cũng đã được người thân đưa về tổ chức mai táng.
 
Được biết, trước đó, một nhóm phu trầm 8 người ở huyện Quảng Trạch vào rừng khu vực giáp ranh giữa tỉnh Quảng Bình với tỉnh Xavanakhet (Lào) vừa mới dựng lán thì một nhóm đối tượng cầm súng xuất hiện.
 
Nhóm người lạ có vũ khí đã khống chế cả 8 sơn tràng trói lại đòi tiền chuộc. Lợi dụng lúc sơ hở, 3 người trong nhóm tìm trầm đã bỏ trốn.
 
Nhưng vừa chạy được một đoạn thì nghe tiếng súng vang tai, khi họ lẻn quay lại thì 5 người bạn đi rừng đã bị bắn chết.
 

Ngay sau đó, 3 người thoát chết đã về làng gọi người thân vào rừng đưa thi thể 5 nạn nhân về.
 
Một nguồn tin chưa được kiểm chứng cho biết, nhóm người đi tìm trầm và bị bắn chết ở Khe Sanh (Quảng Trị), khu vực tiếp giáp với Lào.
 
Vụ việc đang gây rúng động dư luận địa phương. Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Theo Quangbinh Travel

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5775

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments