Chương trình giao lưu văn nghệ ” Quảng Bình quê ta ơi”

0
2272

   THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý cơ quan đoàn thể

                Các nhà hảo tâm

                         Con em Quảng Bình trên mọi miền tổ quốc và thế giới

              Quảng Bình quê ta ơi…!” tiếng gọi ấy đã cất lên nghẹn ngào từ hàng triệu triệu trái tim con người Việt Nam khi chứng kiến quê hương mình, mảnh đất mình sinh ra và lớn lên phải chịu biết bao đau thương, mất mát do thiên tai.

Mùa thu hằng năm, trong khi miền Bắc, miền Nam chuyển sang cái tiết trời thu ấm áp thì miền Trung nói chung và khúc ruột Quảng Bình nói riêng lại phải oằn mình, còng lưng gánh bão, lũ dồn dập đè nặng. 

 

 Những ngày qua, cơn bão số 10 và 11 tiến vào liên tiếp đã khiến cho biết bao người dân Quảng Bình  không có nơi để sống và sinh hoạt, họ phải trú tạm  trên những nóc nhà sập sệ  giữa biển nước mênh mông, cầm cự qua ngày với chút ít hàng hóa cứu trợ.

 Quê hương Quảng Bình ngập trong mất mát,  đau thương và nước mắt con mất cha vợ mất chồng… Bão chồng lên bão, thiên tai tàn ác lạnh lùng cuốn đi gia tài vốn đã ít ỏi người dân  nghèo. Nghèo lại thêm nghèo, khó khăn nối tiếp khó khăn.

Trước những thiệt hại vô cùng to lớn và nặng nề ấy, Hội Đồng hương Quảng Bình tại Hà Nội, Hội sinh viên Quảng Bình và những người bạn có tấm lòng đối với nhân dân Quảng Bình tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Quảng Bình quê ta ơi” với sự tham gia của nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng sẽ được diễn ra vào ngày 02/11/2013 nhằm kêu gọi quyên góp ủng hộ nhân dân Quảng Bình.

Chương trình ca nhạc “Quảng Bình quê ta ơi là dịp để những người con Quảng Bình xa quê hương, các tổ chức, cá nhân…  có tấm lòng hảo tâm thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm chia sẻ với quê hương.  Mỗi hành động chung tay của chúng ta là động lực tiếp thêm sức mạnh, là sự sẻ chia, đùm bọc, thể hiện tính nhân văn cao cả và cùng quê hương vượt qua đau thương, mất mát.

Hãy cùng tham gia chương trình và chung tay vì “Quảng Bình quê ta ơi” vào lúc 19h30 ngày 02/11/2013 tại RẠP HỒNG HÀ (Số 51 Phố Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.)

Quý vị và các bạn có thể đóng góp tấm lòng hảo tâm của mình bằng các hình thức:

1. Đóng góp bằng hiện vật: Quần áo, sách vở, đồ dùng sinh hoạt, sản phẩm giáo dục, sản phẩm công nghệ thông tin… mới và cũ (vẫn còn sử dụng được).

2. Ủng hộ bằng tiền mặt.

Ngay sau khi kết thúc chương trình, chúng tôi sẽ tổng kết, công bố kết quả quyên góp và thành lập các đoàn về Quảng Bình để trực tiếp đến thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đã chịu thiệt hại nặng nề sau những cơn bão vừa qua tại các vùng hẻo lánh, vùng sâu vùng xa trong toàn tỉnh

Mọi thông tin đăng ký tham dự Chương trình và mọi đóng góp, ủng hộ xin vui lòng liên hệ: Ban tổ chức chương trình ca nhạc “Quảng Bình quê ta ơi”

          

1.     Thiếu tướng Phan Khắc Hải  Chủ tịch hội đồng hương Quảng Bình tại Hà Nội

          Điện thoại: 0913 212 293

2.     Trần Xuân Cương

Điện thoại: 0936 953 172

Email: sinhvienquangbinhhanoi@gmail.com

3.     Khánh Hằng

Điện thoại: 0905 166 408

4.     Trịnh Thanh Hương

Điện Thoại: 0972 105 145

 

Mọi thông tin chúng tôi sẽ cập nhật ở website:

www.quangbinhtoday.com            www.quangbinhtre.com

www.nguoiquangbinh.net             www.facebook.com/

 

Bảo trợ truyền thông:

Báo Dân trí   

Báo Hà Nội mới

Đài truyền hình Hà Nội

 

    Xin chân thành cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here