Sunday, September 19, 2021
No menu items!
HomeKinh tế Quảng BìnhĐài phát thanh truyền hình Quảng Bình

Đài phát thanh truyền hình Quảng Bình


Sáng ngày 1/4, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Đến dự có đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh


trao Cờ thi đua của UBND tỉnh và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh


cho Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình.

Những năm qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình đã tổ chức tư vấn miễn phí cho hơn 185.000 lượt thanh niên, người lao động, học sinh, sinh viên về định hướng nghề nghiệp;  giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho hơn 43.000 lượt lao động, trong đó đã có hơn 10.000 lao động được Trung tâm giới thiệu xuất cảnh đi làm việc theo hợp đồng có thời hạn tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã tổ chức 166 lớp dạy nghề ngắn hạn thu hút trên 6.000 học viên tham gia; tích cực nghiên cứu, đầu tư xây dựng nhiều mô hình mới như: Nhà màng sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, điện mặt trời mái nhà, trồng rau thủy canh. Hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên trên địa bàn tỉnh cũng được Trung tâm chú trọng thực hiện thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng.

Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND tỉnh khen thưởng.

Tại lễ kỷ niệm, các đoàn viên, thanh niên, người lao động đã được chia sẻ kinh nghiệm, định hướng khởi nghiệp và tư vấn tuyển dụng.

Theo QBTV

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments