Tuesday, September 28, 2021
No menu items!
HomeKinh tế Quảng BìnhĐài phát thanh truyền hình Quảng Bình

Đài phát thanh truyền hình Quảng Bình


Dịch Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, trong nhiều biện pháp phòng, chống dịch, các nhà máy, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho người lao động.

Công nhân làm việc tại Công ty May Hà Quảng.

Công ty May Hà Quảng thuộc Tổng Công ty May 10 chuyên sản xuất hàng may mặc. Hiện, Công ty có trên 1.200 lao động. Trước tình hình dịch Covid-19, để người lao động yên tâm sản xuất, Công ty May Hà Quảng đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch như: Mua khẩu trang phát cho công nhân; phun thuốc khử trùng toàn bộ nhà xưởng, bếp ăn; tổ chức kiểm tra thân nhiệt cho cán bộ, công nhân hàng ngày. Tại các phân xưởng đều có dung dịch sát khuẩn; thực hiện tuyên truyền kiến thức về phòng, chống dịch, bình quân 2 lần/ngày.

Các nhà máy như chế biến gỗ Thăng Long, Trường Thành, May S và D… cũng đã nâng cao mức cảnh báo, tiếp tục tăng cường phòng, chống dịch Covid-19, đẩy mạnh tuyên truyền cách nhận biết các triệu chứng của dịch bệnh, phương pháp cách ly, hướng dẫn đeo khẩu trang, rửa tay để người lao động chủ động phòng, chống dịch, khai báo y tế tự nguyện để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Theo QBTV

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments