Đài phát thanh truyền hình Quảng Bình

0
342

[ad_1]

Sáng ngày 23/2, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Hiệp hội Du lịch Quảng Bình.

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 và các đợt thiên tai, nhưng Hiệp hội Du lịch Quảng Bình, các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực du lịch đã có nhiều nỗ lực, cố gắng nhằm tăng cường quảng bá du lịch; tập trung nâng cao chất lượng phục vụ du khách. Hiệp hội Du lịch Quảng Bình cũng như các doanh nghiệp đã tham gia tích cực Hội chợ du lịch quốc tế VITM tại Hà Nội. Hiệp hội đang tiếp tục hoàn chỉnh website của mình, là kênh thông tin tham khảo cho du khách khi đến du lịch Quảng Bình. Bên cạnh đó, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình cũng đã tổ chức nhiều đoàn Farmtrip trong nước đến với Quảng Bình và giới thiệu các sản phẩm mới của du lịch Quảng Bình, đồng thời kêu gọi các hội viên của Hiệp hội giảm giá các sản phẩm nhằm kích cầu và nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Trong năm 2021, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình sẽ tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch; hưởng ứng và tham gia các chuỗi kích cầu du lịch, các hoạt động xúc tiến du lịch; nâng cao tay nghề cho đội ngũ lao động làm việc trong lĩnh vực du lịch; thúc đẩy hoàn thiện các sản phẩm du lịch mới để phục vụ du khách, đồng thời tổ chức các đoàn Farmtrip đến Quảng Bình nhằm kích cầu du lịch.

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn của Hiệp hội Du lịch Quảng Bình và cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến sự phát triển của du lịch Quảng Bình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận các đề xuất, kiến nghị của Hiệp hội Du lịch cũng như các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực du lịch, đánh giá cao những sản phẩm du lịch mới, khác biệt của các doanh nghiệp nhằm thu hút du khách; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch cần chủ động, tích cực liên kết với các tỉnh trong cả nước để kết nối các sản phẩm du lịch, khai thác có hiệu quả các sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị ngành Du lịch và cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch cần phối hợp với các ngành liên quan xây dựng kế hoạch, chiến lược nhằm tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch đạt hiệu quả cao; đồng thời, chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để khi thị trường du lịch mở cửa trở lại phải đáp ứng được yêu cầu của du khách, nhất là trong mùa cao điểm. Ngoài ra, ngành Du lịch, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch cũng cần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, phục vụ du khách, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch…

Dịp này, Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm vinh dự được trao chứng nhận “Nhà hàng đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch”.[ad_2]

Nguồn QBTV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777