Monday, December 6, 2021
No menu items!
HomeDu lịch Quảng BìnhĐầu năm 2013, hơn 6.300 lượt khách du lịch đến Phong Nha...

Đầu năm 2013, hơn 6.300 lượt khách du lịch đến Phong Nha – Kẻ Bàng

Du lịch Quảng Bình – Nhờ tăng cường công tác quảng bá, cải tiến phong cách phục vụ, đặc biệt là ở các tuyến du lịch mới, trong 25 ngày đầu của năm 2013 lượng khách du lịch đến với Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

du lich quang binh

Ảnh: Lượng khách quốc tế đến với Phong Nha – Kẻ Bàng ngày càng tăng.

Từ đầu năm 2013 đến nay, Trung tâm du lịch văn hóa và sinh thái (VH&ST) Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã đón tiếp hơn 6.300 lượt khách du lịch, tăng 43% so với cùng kỳ năm 2012.

Trong đó, lượng khách quốc tế đạt 1.400 lượt, tăng 82%. Đáng chú ý, tuyến du lịch “Khám phá Động Phong Nha 1.500m chiều sâu bí ẩn” đã thu hút đông đảo lượng khách quốc tế tham quan. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Quảng Bình trong năm 2013.

Hướng tới kỷ niệm 10 năm Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới, Trung tâm du lịch VH&ST Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ tiếp tục đầu tư quảng bá hình ảnh của Di sản đến với du khách, cải thiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tăng cường đội ngũ hướng dẫn viên có trình độ ngoại ngữ, mở thêm nhiều tuyến du lịch mới để đáp ứng nhu cầu của du khách, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và quảng bá hình ảnh Quảng Bình đến với nhân dân cả nước nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung.

Theo Quang Binh Travel

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments