Saturday, September 18, 2021
No menu items!
HomeTấm lòng VàngTrao quà cho trẻ em khuyết tật Lệ Thủy

Trao quà cho trẻ em khuyết tật Lệ Thủy

Ngày 25/01/2013, đ/c Nguyễn Đình Liêu, Chủ tịch TW Hội Bảo trợ người tàn tật – trẻ mồ côi Việt Nam đã tới thăm hỏi và tặng quà tết cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thuỷ.

tam long vang
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đình Liêu trò chuyện với học sinh khuyết tật tại Trung tâm.

Trung tâm này hiện có 7 lớp với 81 học sinh khuyết tật đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn như cơ sở vật chất xuống cấp và thiếu phòng học, phòng chức năng, nhà nội trú… nhưng với sự nhiệt tình, tâm huyết, 22 cán bộ giáo viên của Trung tâm đã không ngừng phấn đấu trong công tác giáo dục kĩ năng sống, chăm sóc nuôi dưỡng bán trú và nội trú, dạy nghề, phục hồi chức năng cho học sinh. Nhờ vậy, nhiều em tiến bộ rõ rệt và đã phục hồi chức năng.
 
Đồng chí Nguyễn Đình Liêu đã động viên đội ngũ cán bộ giáo viên của Trung tâm cố gắng vượt qua khó khăn để nuôi dạy trẻ khuyết tật ngày càng tốt, đồng thời trao 5 triệu đồng, 1 thùng quà; Nhạc sĩ Minh Khang và Quỹ từ thiện TP Hồ Chí Minh cũng đã trao 15 triệu đồng và 10 thùng quà cho Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thuỷ.

Minh Linh (Đài TT – TH Lệ Thủy)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments