Đinh Hương: Ẩn số thú vị của The Voice

0
7922

Quangbinhtoday – Cô gái đến từ Quảng Bình tuy không ồn ào nhưng mỗi phần trình diễn đều làm dậy sóng cảm xúc trong lòng khán giả.

Đinh Hương- tên đầy đủ là Đinh Thị Thanh Hương từng khiến bộ tứ HLV điêu đứng ngay trong tập 1 của chương trình. Cô gái 21 tuổi gốc Quảng Trị quyết định chọn Warwich Avennue để thể hiện cái “điên như chính cá tính của mình”. Và đúng như những gì từng nói, Đinh Hương hòa vào tâm trạng của cô gái có trái tim tan vỡ hoàn hảo tới mức Hồ Ngọc Hà đã thốt lên: “Quá tuyệt vời. Tôi không thể ngồi yên một phút giây nào”.

Sở hữu một giọng hát khỏe và vang, ngoại hình quyến rũ và đặc biệt là cá tính âm nhạc nổi bật rõ rệt, Đinh Hương dễ dàng lôi cuốn bộ tứ HLV cũng như khán giả bởi những cung bậc cảm xúc chân thực và tuyệt vời. “Trái tim mình đã lỡ yêu Hồ Ngọc Hà mất rồi thì sẽ mãi mãi yêu Hồ Ngọc Hà”, đó là lý do Đinh Hương quyết định về với đội Hà Hồ và băng băng đi tiếp vào các vòng tiếp theo của cuộc thi.

Trong đêm liveshow tới sẽ có rất nhiều tên tuổi nổi bật nhưng chắc chắn cô gái Đinh Hương sẽ không hề chìm lấp. Cùng chờ xem phần thể hiện của cô gái trẻ này thế nào nhé! Còn bây giờ là một số hình ảnh tập luyện mới nhất của Đinh Hương.

Theo Tiin

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777