Độ xe “cỏ” thành… siêu xe

0
1353

(Quangbinhtoday) – Alexander Stupkin (30 tuổi) ở thành phố Odessa, Ukraine đã bỏ ra 2 năm trời “hô biến” chiếc xe Mitsubishi Eclipse đời cũ thành một chiếc siêu xe Lamborghini Reventon sang trọng.
Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm về siêu xe, nhưng với sự giúp đỡ của người thân, bạn bè và sự mày mò tìm hiểu của bản thân, Alexander Stupkin, một thợ kim khí trẻ tuổi ở thành phố Odessa, Ukraine, đã mạnh dạn bắt tay vào độ chiếc xe Mitsubishi Eclipse phiên bản 2003 của mình thành siêu xe Lamborghini Reventon mơ ước. Quá trình “thay áo mới” cho chiếc Eclipse mất đến 2 năm, nhưng kết quả cực kỳ ấn tượng.
 
Mặc dù bản sao này không hoàn toàn giống hệt xe Lamborghini, nhưng rất nhiều người ở khắp Ukraine và Nga bày tỏ sự thán phục, và đã có không ít người muốn trả giá “hời” để mua lại chiếc xe này của Stupkin.
 


Chiếc xe Mitsubishi Eclipse phiên bản 2003 của Alexander


Quá trình biến đổi…Mitsubishi Eclipse đã trở thành siêu xe Reventon

 

Theo Dantri

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777