Đồng chí Phan Mạnh Hùng thăm một số doanh nghiệp đầu năm mới

0
308
Đồng chí Phan Mạnh Hùng thăm một số doanh nghiệp đầu năm mới

[ad_1]

Ngày 24/2, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh đầu năm mới một số doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và địa phương có liên quan.

Đồng chí Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
thăm quy trình sản xuất của Công ty Cổ phần chế biến nông sản Tamico.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đã đến thăm Công ty Cổ phần chế biến nông sản Tamico tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Hới. Chính thức đi vào hoạt động từ quý IV năm 2020, đến nay, Công ty đã sản xuất hơn 520 tấn nguyên liệu, tạo ra được 230 tấn dầu đậu phộng xuất khẩu. Qua tìm hiểu dây chuyền sản xuất và quy mô đầu tư của Công ty Cổ phần chế biến nông sản Tamico, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tâm huyết cũng như sự mạnh dạn trong sản xuất kinh doanh của Công ty, nhất là trong bối cảnh khó khăn do dịch nhưng kết quả bước đầu của Công ty là rất đáng phấn khởi. Việc đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp của Công ty cũng là điều đáng ghi nhận khi Quảng Bình đang chú trọng vào lĩnh vực này.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành liên quan tạo điều kiện cho Công ty hoạt động; đề nghị Công ty nỗ lực hơn trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống cho cán bộ, công nhân, người lao động, góp phần bao tiêu sản phẩm nông nghiệp cho nông dân, giải quyết việc làm cho lao động địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Thăm Nhà máy Clinker Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và ghi nhận nỗ lực sản xuất kinh doanh, đảm bảo sản lượng, doanh thu cũng như thực hiện tốt công tác nộp ngân sách cho địa phương của Nhà máy trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh và thiên tai trong năm 2020 vừa qua. Gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân lao động, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong năm mới, cùng với việc tập trung nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất và tính cạnh tranh của sản phẩm, Nhà máy tiếp tục chú trọng hơn đến công tác bảo vệ môi trường, đảm bảo đời sống, thu nhập cho người lao động.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh tỉnh sẽ luôn tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn và khuyến khích các doanh nghiệp mở rộng đầu tư, phát triển sản xuất trong thời gian tới.

[ad_2]

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/qbtoday/domains/quangbinhtoday.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5777